Write about your best friend

Đề bài: Write about your best friend

I have many friends, but Hoa is my best and closet friend. My house is very near her. We grew up together and were classmate at primary school.  She is gorgeous with long black hair and round face. Especially, she has white skin with stunning smile. She is also very nice and always gets long well with everyone. I am not good at studying at school. However, Hoa helps me understand lessons and review lessons with me. Thanks to her, my studying results is clearly improved. I am very happy and enjoy to study and play with her.  Hoa is always the straight student and gets the best mark at class. Moreover, she is also very good at playing sports. She won a gold medal in badminton and chess at school. She becomes my mirror to follow. I wish we are always best friends ever and ever.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Dịch:

Tôi có rất nhiều người bạn, nhưng Hoa là người bạn tốt nhất và thân nhất của tôi. Nhà tôi rất gần nhà Hoa. Chúng tôi lớn lên cùng nhau, và cũng là bạn cùng lớp ở tiểu học. Cô ấy rất xinh xắn với mái tóc đen dài và khuôn mặt tròn bầu bĩnh. Đặc biệt, cô ấy có một làn da trắng với một nụ cười tỏa nắng. Cô ấy cũng rất tốt và luôn hòa hợp với mọi người xung quanh.

READ  Giáo án Đạo Đức lớp 2 sách Cánh Diều (Đầy đủ cả năm)

Tôi học không giỏi ở trường. Tuy nhiên, Hoa luôn giúp tôi hiểu bài giảng và ôn bài lại với tôi. Nhờ có cô ấy mà kết quả học tập của tôi được nâng cao rõ rệt. Tôi rất vui và luôn tận hưởng thời gian học và chơi với cô ấy.

Hoa luôn là học sinh giỏi của lớp, luôn đạt điểm cao nhất trong các kì thi. Hơn nữa, cô ấy cũng rất giỏi chơi thể thao. Cô ấy đã thắng huy chương vàng trong những chương trình thể thao tổ chức ở trường môn cầu lông và cờ vua. Cô ấy trở thành tấm gương để tôi noi theo. Tôi luôn mong rằng chúng tôi sẽ mãi mãi là bạn tốt của nhau.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức