Vở luyện viết chữ nhỏ – Tải miễn phí

Nhằm giúp các bé có tài liệu để luyện chữ. Chúng tôi đã sưu tầm cuốn vở luyện viết chữ nhỏ để thầy cô, phụ huynh tải về làm tài liệu cho các bé. Điểm đặc biệt ở website chúng tôi là tài liệu 100% miễn phí. Độ phân giải máy chủ nhanh nên không có hiện tượng giật, lag.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Lợi ích của việc luyện chữ nhỏ

Ông cha ta có câu: ”Nét chữ, nết người”. Vì vậy song song với việc học ăn, học nói, học gói, học mở là việc học chữ chứ không phải học cộng trừ nhân chia. Ban đầu của việc học chữ là tập đọc, thông qua các bảng đánh vần Tiếng Việt, bảng ghép vần. Các bé dần nhớ được các mặt chữ, biết phát âm, biết đọc. Rồi sau mới tập cho các bé biết viết.

Khi các bé đã thành thạo các con chữ thì mới tập cho các bé viết nắn nót. Luyện cho chữ tròn, nét thanh, nét đậm … Khi các bé còn nhỏ, người ta không quá quan tâm về tài tính toán của các bé đâu. Mà quan trọng ở giai đoạn này là rèn người, để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

READ  Cùng em học Toán lớp 5 chọn lọc nhất

Rèn con chữ cũng vậy, các bé sẽ thấm nhuần được những khó khăn trong cuộc sống mà tương lai sẽ phải đối mặt. Thể hiện sự khéo léo, sự chăm chỉ của mình qua từng con chữ.

Cấu trúc cuốn vở luyện viết chữ nhỏ

Toàn bộ cuốn vở gồm 10 bài luyện viết. Trong đó có 5 bài mẫu viết chữ thường và 5 bài mẫu viết chữ nghiêng. Nội dung của các bài thơ mẫu rất phong phú. Mang đậm tính giáo dục và đặc biệt gắn liền với đời sống hàng ngày.

Tài liệu dưới dạng file PDF,  thầy cô, phụ huynh chỉ cần tải về, in ra cho các bé luyện chữ. Mà không cần phải lo lắng bị lệch dòng, nhảy chữ như ở bản word.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Ngọc Ánh

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức