Viết đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ em

Viết đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ em là một trong những chủ đề tập làm văn quen thuộc. Trong bài viết ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các em học sinh một số bài mẫu tham khảo. Từ các bài mẫu này, các em có thể hình thành ý tưởng cho bài viết của riêng mình.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đoạn văn về tổ em 1

Lớp 3A của chúng em có tổng cộng 28 thành viên, được chia làm 4 tổ. Tổ của em là tổ 2, gồm có tổng cộng 8 thành viên. Các thành viên này là: Em (Thu Trang), Linh Nhi, Thùy Dương, Văn Đức, Đỗ Đạt, Hoàng Nam, Hải Nam, Gia Nguyên. Tổ 2 của chúng em luôn được đánh giá là tổ có phong trào học tập tốt. Trong kỳ năm học đã qua, chúng em có 5 bạn đạt học sinh Giỏi, 3 bạn học sinh Khá. Tất cả các thành viên đều được hạnh kiểm tốt. Trong đó tổ trưởng là bạn Linh Nhi. Cũng là thành viên tích cực và học giỏi nhất trong tổ. Đối với môn Toán và Tiếng Việt, em thường hỏi Linh Nhi mỗi khi có bài tập không hiểu. Bên cạnh đó, Hoàng Nam và Gia Nguyên cũng là những bạn nam có lực học tốt, Văn Đức lại rất giỏi trong các bộ môn thể dục thể thao. Mỗi bạn có một lợi thế riêng cùng nhau tạo nên một tổ hoàn chỉnh. Các thành viên cũng luôn sẵn sàng giúp đỡ nhau trong học tập và mọi hoạt động của trường lớp. Em rất vui và tự hào vì được chung tổ với các bạn.

READ  Cách chứng minh ba điểm thẳng hàng

Đoạn văn về tổ em 2

Em tên là Nguyễn Thị An. Là một trong những thành viên của tổ 4. Trong bài viết này, em xin giới thiệu đôi nét về các thành viên của tổ mình. Tổ của chúng em gồm có 10 bạn. Bao gồm 4 bạn nữ và 6 bạn nam. Nhìn chung tất cả các thành viên đều ngoan ngoãn. Dù số lượng ít hơn các bạn nam, các bạn nữ vẫn chứng tỏ lực học vượt trội. Trong năm học đã qua, cả 4 bạn nữ đều đạt danh hiệu học sinh Giỏi. Bên cạnh đó, các bạn nam đều là những thành viên vui tính. Nhờ có các bạn mà tổ chúng em lúc nào cũng rộn rã tiếng cười. Giúp chúng em tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp cùng nhau. Thỉnh thoảng, các bạn nam hơi nghịch ngợm một chút. Tuy nhiên điều này không làm ảnh hưởng đến tinh thần học tập chung của tổ. Chúng em luôn nỗ lực trong mọi kỳ thi, hỗ trợ lẫn nhau để có thể đạt kết quả tốt nhất. Em hy vọng những năm học tiếp theo, các thành viên trong tổ vẫn sẽ cùng nhau học tập dưới lớp học này.

Đọc thêm bài viết: Tả cảnh đẹp đất nước – Hướng dẫn tập làm văn lớp 3

Đoạn văn về tổ em 3

Ngày hôm nay, em sẽ viết đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ em. Trong lớp, tổ 4 của chúng em luôn được đánh giá là tổ chăm ngoan, tích cực học tập nhất. Tổ gồm 6 thành viên với 6 tính cách khác nhau. Các bạn nữ là Ngọc, Như, Liên luôn đạt được thành tích cao trong học tập. Trong đó, Liên là lớp phó học tập và cũng là người học giỏi nhất lớp. Ngọc và Như rất xinh xắn, hát hay và tham gia nhiều hoạt động. Hai bạn nam là Khoa, Thắng thì luôn thực hiện tốt mọi nội quy của trường lớp. Tất cả mọi người đều rất đoàn kết với nhau. Nếu trong tổ có ai không hiểu bài, mọi người sẽ giúp đỡ nhau để giải đáp mọi thắc mắc. Là một thành viên trong tổ, em luôn học tập được nhiều điều từ các bạn. Trong học kỳ trước, em cũng đã đạt được thành tích điểm cao thứ 4 của lớp. Cả Ngọc, Như, Liên hay Thắng và Khoa cũng đều đạt được thành tích cao. Em luôn tự hào là một thành viên của tổ 4. Em mong các bạn sẽ luôn đoàn kết và học tập tốt như bây giờ.

READ  Quy tắc bàn tay trái - Bài tập lực điện từ có đáp án

Đoạn văn về tổ em 4

Tổ của chúng em là tổ 3 trong lớp. Bao gồm 7 thành viên với những cái tên rất hay: Gia Huy, Đức Thắng, Hoài Thanh, Bảo Ngọc, Khánh My, Yến Nhi, Ngọc Linh. Ngọc Linh là một tổ trưởng xinh xắn và nhiệt tình. Trong khi đó, Yến Nhi, Bảo Ngọc và Hoài Thanh đều rất ngoan ngoãn. Các bạn nam như Gia Huy, Đức Thẵng lại hoạt bát vui tươi. Các bạn thường tranh thủ giờ ra chơi để cùng nhau bàn luận bài tập. Không khí học tập sôi nổi giúp mọi thành viên đều hào hứng, giúp đỡ nhau bất kể môn học nào. Trong các tiết học, các bạn luôn tích cực giơ tay. Các thành viên trong tổ không chỉ học giỏi mà còn thăng hái tham gia các hoạt động. Đặc biệt tổ em có bạn Khánh My. My là quản ca của lớp nên bạn hát rất hay. Nhờ có bạn, các thành viên trong tổ cũng tích cực xung phong múa hát trong các dịp đặc biệt. Trong năm học vừa qua, tổ của chúng em đã xuất sắc đạt được danh hiệu “thi đua hạng nhất” trong số các tổ của lớp. Em rất tự hào về tất cả các thành viên trong tổ em.

Trên đây là một số đoạn văn tham khảo với chủ đề viết đoạn văn ngắn giới thiệu về tổ em. Hy vọng bài viết đem đến cho độc giả những thông tin hữu ích. Bên cạnh chủ đề này, chúng tôi còn đem đến cho các em học sinh nhiều bài viết hấp dẫn hơn nữa. Chúc các em luôn học tập tốt!

READ  Đề thi thử môn Lịch sử THPT QG – tổng hợp đề trên cả nước

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức