Tuyển tập những bài tập toán lớp 3 cơ bản đầy đủ nhất

Học kiến thức cơ bản để làm gì?

Nhiều phụ huynh, khi các bé ở một học lực khá tốt lại không mấy quan tâm đến những tập toán lớp 3 cơ bản nữa. Đây hoàn toàn là một sai lầm trong quá trình học tập của các bé. Vậy học cơ bản để làm gì?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Các kiến thức cơ bản là những công thức, quy tắc trong sách giáo khao quy định. Những kiến thức này sẽ được kiểm tra trong đề thi học kì 1 Toán 3, học kì 2. Còn trong đề thi học sinh giỏi Toán 3 là những kiến thức chuyên sâu hơn.

Tuy nhiên, dù có dễ nhưng kiến thức cơ bản không kém phần quan trọng. Nếu học sinh không chú trọng ôn tập kiến thức cơ bản, thì khi làm những bài toán nâng cao Toán lớp 3 sẽ không vững. Thậm chí nhiều lúc không làm được bài. Nhiều trường hợp, các bé làm được bài nâng cao nhưng lại không làm được Toán 3 cơ bản.

Tài liệu cơ bản chọn lọc Toán 3

Tài liệu những bài tập toán lớp 3 cơ bản dưới đây là tài liệu phổ thông dành cho học sinh ở tất cả các học lực. Các bài toán được phân loại theo chuyên đề. Nhờ vậy, nó tạo điều kiện cho học sinh áp dụng kiến thức từng phần làm bài.

READ  Đề cương ôn tập Toán lớp 4 học kỳ 2 năm 2018

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp một vài bài toán nâng cao khác. Đây là những bài toán thường gặp trong đề thi học kì. Đó là những câu 0.5 – 1 điểm. Nó sẽ tạo điều kiện cho học sinh ôn tập điểm 10 Toán 3.

Tài liệu của chúng tôi có đáp án chi tiết cho từng phần. Học sinh có thể dựa vào đó kiểm tra lại cách làm của mình. Đây là tài liệu rất hữu ích để nâng điểm số của các bạn. Chúc các bạn học Toán lớp 3 thật tốt nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức