Tuyển tập 21 đề thi tuyển sinh vào lớp 10 môn toán năm học 2014 – 2015 (có đáp án)

Kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sẽ là một đề thi quan trọng đầu tiên trong thời học sinh. Kì thi này sẽ là một bước ngoặt đầu tiên của học sinh. Do đó, đây là một kì thi rất quan trọng. Để đạt được kết quả trong kì thi, các bạn phải có một quá trình ôn luyện thật kỹ càng. Để hỗ trợ cho các bạn trong quá trình ôn luyện, chúng tôi có sưu tầm tuyển tập 21 đề thi tuyển sinh vào 10 môn toán năm học 2014 – 2015 (có đáp án). Tài liệu được tổng hợp tất cả các đề thi của những năm gần đây giúp các bạn ôn tập hiệu quả nhất.

Kiến thức trọng tâm có trong đề thi tuyển sinh vào lớp 10.

Trong đề thi vào 10, thường sẽ có 5 bài tập. Trong đó sẽ có một bài về hình học, một bài về bất đẳng thức hoặc tìm cực trị. Còn lại là những câu thuộc phần đại số.

Trong phần đại số, bài tập sẽ được ra dưới dạng tổng hợp các kiến thức liên quan đến nhau. Do đó, các bạn nên luyện thật nhiều bài tập của các chuyên đề và tổng hợp. Như vậy, sẽ tổng hợp được nhiều kiên thức.

Ngoài ra các bạn nên luyện thật nhiều đề thi thử. Vì mỗi năm đề thi ra khác nhau nên luyện đề sẽ giúp các bạn làm quen mới nhiều cách ra đề. Và nó cũng giúp tổng hợp lại toàn bộ kiến thức cho các bạn.

READ  Kể tên các ngành của mỗi trung tâm công nghiệp. Nêu thế mạnh phát triển kinh tế - xã hội của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam

Kinh nghiệm đi thi.

Trước khi đi thi, các bạn thường đè nặng tâm lí. Do đó, khi vào phòng thi các bạn thường bị rối và làm sai những ý không đáng có.

Như vậy, trước mỗi kì thi, các bạn hãy tạo cho bản thân một tâm lí thoải mái nhất. Để làm bài hiệu quả nhất trong kì thi. Chúc các bạn đạt kết quả mong muốn.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm : Thu Hoài

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức