Tuyển Chọn 20 Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Văn Có Đáp Án

“Tuyển Chọn 20 Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Văn Có Đáp Án” là tài liệu mà giáo viên Việt Nam gửi đến các bạn đọc ngày hôm nay. Hy vọng với tài liệu này sẽ hữu ích, đặc biệt là các em học sinh đang trong giai đoạn ôn thi vào lớp 10.

Ôn tập thi vào 10 môn Ngữ Văn

Ngữ văn lớp lớp 9 được các em học sinh đánh giá là khá khó. Đòi hỏi khả năng phân tích, lập luận và thực sự hiểu bài thì mới đạt được điểm cao. Và điều khiến các em lo lắng chính là làm thế nào để làm tốt bài thi vào 10 môn học này. Một trong những cách ôn tập kiến thức hiêụ quả phải kể đến đó chính là việc luyện đề.

Việc ôn tập và luyện đề bước vào khi thi vào lớp 10 là điều vô cùng quan trọng. Giúp các em làm quen với các dạng bài có trong đề thi. Việc luyện đề thi của các kì thi trước giúp các em biết rõ khả năng của mình ở đâu. Xem với thời gian quy định bài mình làm có đáp ứng đủ yêu cầu của đề bài hay không. Ngoài ra, việc luyện đề còn giúp các em phát hiện ra những nội dung còn thiếu để kịp thời ôn luyện.

READ  Sự điện li - bản full chuyên đề có đáp án

Bộ đề tuyển sinh vào 10 môn Ngữ Văn

Bộ đề thi tuyển sinh vào lớp 10  Văn chúng tôi chia sẻ gồm 20 đề. Các đề đều được biên soạn dưới dạng file word và được trình bày khoa học.

Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Văn p1

Đề Thi Tuyển Sinh Vào Lớp 10 Môn Văn p2

Cấu trúc đề gồm 2 phần: Phần đọc hiểu và phần làm văn. Cuối mỗi đề đều có đáp án để giúp các em dễ dàng so sánh kết quả. Để xem chi tiết bộ đề, mời các bạn ấn xem file đính kèm phía dưới nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức