Từ vựng tiếng Anh lớp 5 Unit 1

Lớp 5 là một giai đoạn rất quan trọng trong quá trình học tiếng Anh của trẻ. Đặc biệt về vốn từ vựng, đây là thời điểm trí não của trẻ có khả năng ghi nhớ tốt nhất. Học từ vựng là một trong những cách học tiếng Anh tốt nhất và hiệu quả. Hiểu được điều đó, chúng tôi mang đến cho các em tài liệu tổng hợp từ vựng tiếng anh 5.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Từ vựng tiếng Anh unit 1 lớp 5: What is your address?

từ vựng tiếng anh lớp 5

Tài liệu tổng hợp các từ mới của unit 1. Mỗi từ vựng đều có đầy đủ cách phiên âm, định nghĩa và ví dụ cụ thể giúp các em ghi nhớ từ vựng tiếng Anh hiệu quả.  Trong tài liệu này đa số các từ vựng mới là danh từ và tính từ. Khi học từ mới các em cũng nên lưu ý về loại từ để có cách sử dụng cho đúng và phù hợp.

Cách học từ mới tiếng Anh hiệu quả

Đối với các từ mới, quan trọng nhất bước đầu với các em bậc tiểu học là viết được từ. Sau đó mới đến đọc từ đúng theo phiên âm của từng từ vựng. Các em cần đọc được từ chính xác trước rồi sau đó mới luyện tập viết từ vựng. Sau khi đã đọc đúng, thành thạo được từ vựng đó rồi, hãy chuẩn bị một quyển vở mới. Ghi lại các từ mới được học, đọc và viết lại từng từ, mỗi từ 5-7 lần. Sau đó tự lấy ví dụ cho mỗi từ vựng để ghi nhớ lâu hơn.

READ  Đề thi Toán lớp 5 cuối học kì 2 năm 2017 có đáp án và ma trận

Tham khảo thêm các tài liệu ôn tập tiếng Anh 5 khác như: tổng hợp từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh lớp 5 học kì 2, bài tập Tiếng Anh lớp 5…

Chúc các em học tập và ghi nhớ được thật nhiều từ vựng nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức