Trường Đại Học Kiểm Sát Hà Nội Tuyển Sinh Năm 2019 Mới Nhất

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

ĐẠI HỌC CHÍNH QUY

truong-dai-hoc-kiem-sat-ha-noi

Trường: Đại Học Kiểm Sát Hà Nội

Mã trường: DKS

Địa chỉ: Phường Dương Nội, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024 32878340

Website: www.tks.edu.vn

 

Căn cứ theo quy chuẩn và kế hoạch tuyển sinh Đại học chính quy, Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội thông báo tuyển sinh Đại học hệ chính quy. Thông tin chi tiết như sau:

I. Thông tin xét tuyển Đại Học Kiểm Sát Hà Nội

1. Đối tượng tuyển sinh

Thí sinh đăng ký xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội ngoài việc đủ điều kiện của Bộ Giáo dục và Đào tạo còn cần thêm những điều kiện đặc thù sau:

– Học lực: Thí sinh tốt nghiệp THPT. Kết quả học tập trong 2 năm lớp 10, 11 THPT đạt từ Trung bình trở lên, lớp 12 đạt loại Khá trở lên. Điểm tổng kết môn tiếng Anh lớp 12 đạt 6.0 trở lên. Với các thí sinh là học sinh lớp 12 dự thi THPT thì chỉ cần lấy kết quả học tập các năm lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12.

– Điều kiện về tuổi: Không quá 25 tuổi

– Điều kiện về chính trị: Thí sinh là công dân nước Việt Nam, có lịch sử chính trị rõ ràng, tuyệt đối trung thành với đường lối cách mạng của Đảng Cộng Sản Việt Nam và với Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Là Đảng viên hoặc Đoàn viên đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Nghiêm chỉnh chấp hành đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.

READ  Điểm Chuẩn Đại Học Thể Dục Thể Thao Đà Nẵng 2020

– Điều kiện về sức khỏe: Phải có đủ sức khỏe để học tập và công tác đồng thời đáp ứng các tiêu chuẩn về chiều cao và cân nặng như sau:

+ Nam: Cao từ 1m60, nặng 48kg trở lên

+ Nữ: Cao từ 1m55, nặng 45kg trở lên

+ Không bị dị hình, dị dạng, khuyết tật, không nói ngọng, không lắp, không mắc bệnh kinh niên.

* Với các thí sinh thuộc diện tuyển thẳng hay ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là học sinh đã tốt nghiệp THPT và đáp ứng được các điều kiện chung của trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội được quy định nêu trên.

2. Khu vực tuyển sinh

Tuyển sinh trong cả nước trong đó

– Khu vực các tỉnh phía Nam từ Quảng Trị trở vào tuyển 50% chỉ tiêu và phía Bắc từ Quảng Bình trở ra 50% chỉ tiêu.

3. Phương thức tuyển sinh

a. Sơ tuyển

– Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội phải đăng ký và nộp hồ sơ sơ tuyển theo hướng dẫn tại Thông báo sơ tuyển đăng trên website của trường (https://tks.edu.vn)

b. Đăng ký xét tuyển

– Các thí sinh đã đạt sơ tuyển để được xét tuyển vào Trường Đại học Kiểm Sát Hà Nội cần phải đăng ký xét tuyển và làm thủ tục đăng ký dự thi THPT Quốc gia theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo những tổ hợp sau:

READ  Ngành Khối A6 Dễ Xin Việc Không? Các Trường Tuyển Sinh

+ Tổ hợp 1: Môn Toán và Vật lý, Hóa học thuộc bài thi tổ hợp KHTN

+ Tổ hợp 2: Môn Văn và Sử, Địa thuộc bài thi tổ hợp KHXH

+ Tổ hợp 3: Môn Văn, Toán, Anh

+ Tổ hợp 4: Môn Toán, Anh và Lý thuộc bài thi tổ hợp KHTN

c. Xét tuyển Đại học

– Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia với các tổ hợp thí sinh đăng ký. Mức điểm tối thiểu của từng tổ hợp xét tuyển sẽ được công bố trên website của trường.

d. Hậu kiểm

Thí sinh trúng tuyển Đại học chính quy ngành Luật của trường sẽ được tổ chức kiểm tra các điều kiện sơ tuyển. Các thí sinh không đủ điều kiện sơ tuyển theo quy định của hội đồng tuyển sinh sẽ không được công nhận trúng tuyển.

4. Chỉ tiêu ngành tuyển sinh

– Ngành: Luật

– Mã ngành 52380101

– Các tổ hợp xét tuyển:

+ A00: Toán, Lý, Hóa

+ A01: Toán, Lý, Anh

+ C00: Văn, Sử, Địa

+ D01: Văn, Toán, Anh

Chính sách ưu tiên, lệ phí xét tuyển và học phí, lộ trình tăng học phí tối đa cho từng năm theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

Mọi thông tin về tuyển sinh liên hệ

Địa chỉ: Phòng ĐT&QLSV – P.207 tòa nhà Hành Chính

Điện thoại: 02433581280

Email: tuyensinh@tks.edu.vn

Trong thời gian xét tuyển, Diễn Đàn Giáo Dục Việt Nam sẽ thường xuyên, liên tục cập nhật mọi thông tin liên quan về tuyển sinh và tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại trang chủ và trang Facebook tuyển sinh chính thức

KA

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Chưa phân loại