Trắc nghiệm GDCD 12 có đáp án – Tổng hợp 320 câu hỏi

Chọn lọc những câu trắc nghiệm hay nhất

Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến tuyển tập 320 câu hỏi trắc nghiệm GDCD 12 có đáp án. Với ngân hàng câu hỏi này, học sinh có thể ôn tập cho các bài kiểm tra hoặc bài thi học kì 1, đề thi học kì 2. Thậm chí dạng câu hỏi cũng tương tự như trong những đề này.

Những câu hỏi trắc nghiệm này xuyên suốt toàn bộ chương trình GDCD lớp 12. Bởi vì hiện này môn học này là một trong những môn thi THPT QG. Do đó, hình thức thi chính là thi trắc nghiệm.

Qua qua tài liệu GDCD 12 này, chúng tôi muốn cung cấp tài liệu hữu ích cho các bạn ôn thi. Đồng thời, đây cũng là cách để các bạn làm quen với hình thức thi trắc nghiệm mới. Hình thức này được ban bố theo thông tư 22 của Bộ Giáo dục gần đây.

Vai trò của môn GDCD lớp 12

Môn GDCD là môn học được học ngay từ THCS. Đây là một môn học mang ý nghĩa giáo dục học sinh về luật pháp, đạo đức trong cuộc sống hàng ngày. Đồng thời, dạy cho học sinh biết cách cư xử với những người xung quanh.

READ  Công thức hạ bậc Sin, Cos, Tan và thủ thuật lượng giác

Trong môn GDCD lớp 12, học sinh học về mối quan hệ luật pháp, đạo đức giữa người – người. Không phải là một môn quá khó học những nhiều học sinh vẫn không đạt được kết quả cao bởi chưa có phương pháp học tập đúng đắn.

Không những vậy, môn học này cũng là môn học xét tuyển THPT QG. Do đó có thể thấy môn học này đóng vai trò rất quan trọng trong chương trình THPT. Nếu là các bạn có ý định sử dụng môn học này thi đại học thì cần tập trung ngay từ đầu năm học nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức