Tổng hợp từ vựng và ngữ pháp Tiếng Anh lớp 5 HK2

Kiến thức Tiếng Anh lớp 5 HK2

Kiến thức ở kì 2 trong môn Tiếng Anh này trải từ bài 11 đến bài 20. Ở từng bài học, luôn có 2 phần là Ngữ pháp và Từ vựng Tiếng Anh lớp 5. Chúng tôi sẽ liệt kê lần lươt nội dung từng bài cho các em có cái nhìn tổng quan nhất ngay dưới đây:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Unit 11: WHAT’S THE MATTER WITH YOU?

Unit 12: DON’T RIDE YOUR BIKE TOO FAST!

Unit 13: WHAT DO YOU DO IN YOUR FREE TIME?

Unit 14: WHAT HAPPENDED IN THE STORY?

Unit 15: WHAT WOULD YOU LIKE TO BE IN THE FUTURE?

Unit 16: WHERE’S THE POST OFFICE?

Unit 17: WHAT WOULD YOU LIKE TO EAT?

Unit 18: WHAT WILL THE WEATHER BE LIKE TOMORROW?

Unit 19: WHICH PLACE WOULD YOU LIKE TO VISIT?

Unit 20: WHICH ONE IS MORE EXCITING, LIFE IN THE CITY OR LIFE IN THE COUNTRYSIDE?

Tổng hợp Từ vựng và Ngữ pháp Tiếng anh lớp 5

Tài liệu này tổng hợp kiến thức của cả kì 2 cho các em. Ở mỗi bài học luôn có 2 phần là Vocabulary (Từ vựng) và Grammar (Ngữ pháp). Các từ vựng hầu như các em được cô giáo cung cấp trên lớp. Ở đây, chúng tôi liệt kê lại và bổ sung thêm. Phần Từ vựng sẽ cung cấp 3 thông tin là từ tiếng anh, cách đọc và nghĩa tiếng việt của nó. Phần Ngữ pháp thì tổng hợp các kiến thức xuất hiện trong bài. Bên cạnh đó còn có ví dụ minh họa, cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp đó, có diễn dịch bằng tiếng việt để tiện theo dõi.

READ  Số các số lẻ có 3 chữ số chia hết cho 5 là?

Một học kì cả học và kiểm tra trải qua thời gian khoảng 4-5 tháng. Vì vậy, kiến thức các em học xuyên suốt trong quá trình có thể nói là nhiều. Và không phải em học sinh nào cũng học đến đâu nhớ đến đó. Nên việc tổng hợp lại kiến thức một cách ngắn gọn và súc tích là rất cần thiết cho các em. Chúng tôi hi vọng sẽ giúp các em học tập tốt hơn và đạt kết quả tốt nhất!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức