Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 11

Trắc nghiệm lịch sử 11 được chúng tôi sưu tầm và tổng hợp bám sát chương trình học. Cùng ôn tập lại kiến thức lịch sử 11 nhé.

Trắc nghiệm lịch sử 11 có gì?

Tài liệu được chúng tôi tổng hợp có 500 câu trắc nghiệm lịch sử cùng đáp án. Các câu hỏi thuộc nội dung lý thuyết đã học trong chương trình lớp 11.

Lịch sử lớp 11 gồm 3 phần:

  • Lịch sử thế giới cận đại (thế kỉ XIX- đầu thế kỉ XX)
  • Lịch sử thế giới hiện đại (đầu thế kỉ XX đến chiến tranh thế giới thứ 2 năm 1945)
  • Lịch sử Việt Nam (1958- 1918)

Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 11

Tổng hợp câu hỏi trắc nghiệm lịch sử 11

Làm thế nào để học tốt lịch sử 11?

Để học tốt một môn học, chúng ta cần dành sự hứng thú với nó. Để học tốt môn lịch sử các em có thể tham khảo một số phương pháp sau:

Hãy tìm và xem các bộ phim tài liệu về lịch sử. Việc xem những video tư liệu sẽ hấp dẫn hơn so với chỉ đọc chữ trong sách vở. Việc xem phim tài liệu cũng giúp chúng ta có ấn tượng sâu hơn với các sự kiện lịch sử.

Hệ thống lại kiến thức đã học một các đơn giản nhất. Có thể là sơ đồ cây hoặc một dòng thời gian. Tóm tắt các sự kiện theo thời gian và ghi nhớ chúng.

READ  Công thức tính nhanh bài tập con lắc lò xo

Một cách nhớ thú vị mà học sinh có thể thử là liên hệ các sự kiện lịch sử với đời sống. Gắn các mốc, ngày sự kiện với một sự kiện trong đời sống mà bạn nhớ. Việc này cũng giúp cho môn lịch sử trở lên sống động hơn rất nhiều.

Việc tìm cho mình một phương pháp học phù hợp sẽ giúp học sinh tiến bộ nhanh hơn. Hãy tìm cho mình cách học hiệu quả nhất nhé. Chúc các em học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Bùi Ngọc

 

 


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức