• Connect with us:

Khối C7 Gồm Những Môn Nào? Các Trường Tuyển Sinh

Khối C7 Gồm Những Môn Nào? Những thông tin mới nhất và chính xác nhất sẽ được cập nhật dưới đây. Mời các bạn tham khảo. Xem và liên hệ ngay nhé!

Thông tin tuyển sinh Đại học về khối C7 gồm những môn nào? các thông tin về khối C7 sẽ có trong bài viết dành cho các bạn trong mùa tuyển sinh đại học cao đẳng sắp tới.

Khối C7 gồm những ngành nào được nhắc đến trong thời gian gần đây khá nhiều trên các phương tiện thông tin về tuyển sinh Đại học, Cao đẳng, đây được biết đến như một khối mới được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo đưa ra trong kỳ thi tuyển sinh, nhằm mục đích mở rộng khối ngành xét tuyển cho các bạn thí sinh, mở thêm nhiều ngành xét tuyển cho các trường trên cả nước.

[caption id="attachment_8587" align="aligncenter" width="500"]khoi c7 gom nhung nganh nao cac truong tuyen sinh khoi c7 khoi c7 gom nhung nganh nao cac truong tuyen sinh khoi c7[/caption]


Hiện nay theo thông tin mới nhất thì chỉ có trường Đại học Nguyễn Trãi đang tuyển sinh ngành Quan hệ công chúng.

Khối C7 gồm những môn nào và thông tin bạn nên biết

Khối C là một trong những khối truyền thống về khoa học xã hội, chắc hẳn các bạn đã không còn xa lạ đối với các môn khối C là Văn, Sử, Địa phải không nào. Có thể nói đây là một trong 4 ngành chính trong tuyển sinh đại học được nhiều bạn chọn lựa để ôn tập và tìm kiếm khối ngành dự thi. Sau khi quy chế tuyển sinh mới ra đời, việc áp dụng những hình thức tuyển sinh đại học bằng phương thức xét tuyển đã mang lại những ưu điểm và phản hồi tích cực. Theo đó với quy chế mới này sẽ giảm tải rất nhiều cho các bạn thí sinh và phụ huynh học sinh, khi nay trên cả nước các tỉnh đều có cụm thi riêng, thay bằng hình thức chia thành nhiều khối chính và tổ chức thi cho các khối AKhối B, Khối C, Khối D riêng, thì nay thí sinh được tự chọn đăng ký môn thi sau đó dùng điểm đó để xét tuyển vào các khối ngành. Chính vì điều này mà số lượng các khối thi Đại học xét tuyển được tăng lên đột biết nhằm mục đích giúp cho thí sinh có thể lựa chọn ngành học phù hợp, Khối C7 được ra đời với mục đích như vậy
 
Để hiểu thêm về khối C7 trước tiên chúng ta cùng đi xem rằng khối C7 gồm những môn nào nhé, tiền thân là khối C nên người anh em khối C7 mang trong mình 2 môn thi chính đó là môn Ngữ Văn và Lịch Sử.
 
Khi nhắc đến 2 môn học này chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay đến khối C nhưng thật bất ngờ khi những môn khoa học xã hội lại được ghép với môn Vật lý của khối A phải không nào? Việc các môn của hai khối này sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Ưu điểm là khi dành cho các bạn học sinh cảm thấy mình không có lợi thế hoặc đủ sức cạnh tranh với quá nhiều bạn lựa chọn khác khối thi chính, lúc này khối C7 sẽ  như một giải pháp thay thế, bởi số lượng các bạn lựa chọn khối này xét tuyển còn khá ít, dẫn đến mức độ cạnh tranh cũng không cao, tỉ lệ đỗ vì thế mà cũng sẽ lớn hơn.
Các ngành khối C7 trong kỳ tuyển sinh vừa qua là khá khiêm tốn, bởi vốn dĩ Khối C đã là một trong những khối rất kén sinh viên, nên khi đưa ra xét tuyển các khối phụ vẫn chưa có nhiều thí sinh quan tâm, nhưng những năm tới đây khi mà các trường được tự chủ tuyển sinh, mở rộng khối thi đại học tuyển sinh là điều tất yếu sẽ phải xảy ra nhằm thu hút thí sinh. Đây sẽ là cơ hội lớn cho các bạn học sinh trong những năm sau này. Vậy tại sao không lấy khối C7 như một định hướng tốt trong việc lựa chọn ngành nghề trong tương lai khi mà tiềm năng phát triển của nó rất lớn. Danh sách các ngành khối C7 sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian sớm nhất, bạn quan tâm có thể theo dõi trong quá trình cập nhật thông tin.

Thông qua những thông tin tuyển sinh về khối C7 này bạn sẽ hiểu hơn về thực trạng chung của các khối ngành mới khi đưa vào xét tuyển và tiềm năng phát triển của ngành đó trong tương lai. Việc định hướng khối ngành trong tuyển sinh có ý nghĩa rất quan trọng, mong rằng qua bài viết này bạn trang bị cho mình những thông tin cần thiết để có một mùa tuyển sinh đại học cao đẳng may mắn và thành công.

Bạn có câu hỏi thắc mắc về thông tin tuyển sinh về các khối ngành vui lòng bình luận ngay dưới bài viết này để nhận được sự tư vấn từ các thầy cô giáo.

Trong thời gian xét tuyển, Diễn Đàn Giáo Dục Việt Nam sẽ thường xuyên, liên tục cập nhật mọi thông tin liên quan về tuyển sinh và tư vấn tuyển sinh trực tuyến tại trang chủ và trang Facebook tuyển sinh chính thức

KA

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách