• Connect with us:

Thăng Tiến Nhờ Học Liên Thông Sư Phạm Mầm Non

Nhiều bạn cho rằng sau khi tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng sư phạm mầm non thì làm sao mong muốn có được công việc ổn định với mức thu nhập cao. Vậy thì điều này hoàn toàn sai lầm, bởi vì các bạn có thể tham khảo khoá học liên thông lên đại học

Nhiều bạn cho rằng sau khi tốt nghiệp trung cấp hay cao đẳng sư phạm mầm non thì làm sao mong muốn có được công việc ổn định với mức thu nhập cao. Vậy thì điều này hoàn toàn sai lầm, bởi vì các bạn có thể tham khảo khoá học liên thông lên đại học để có thể tự tin cạnh tranh công việc với các bạn tốt nghiệp hệ đại học.

Liên thông sư phạm mầm non cơ hội cho nhiều đối tượng

Thông tin tuyển sinh học liên thông đại học mầm non hay cao đẳng mầm non đều là các hình thức thu hút người học. Sau mỗi khóa học người tốt nghiệp sẽ nhận được bằng đại học như mong muốn.

Ngoài ra, thời gian học liên thông sư phạm mầm non rất linh động, chính điều này giúp các giáo viên mầm non cân bằng được giữa công việc và việc học. Nếu học liên thông sư phạm mầm non vào cuối tuần thì thời gian rảnh của các buổi tối trong ngày, các giáo viên có thể đăng ký các khóa học kỹ năng mềm, tiếng Anh để tăng cường cơ hội làm việc tại các trường chuẩn quốc gia hay các trường mầm non quốc tế.

Địa chỉ học liên thông đại học tốt nhất

Hiện nay trên cả nước có rất nhiều trường đào tạo học liên thông đại học sư phạm mầm non. Tuy nhiên nếu chưa tìm được cơ sở tin cậy thì đại học sư phạm TP HCM là một gợi ý không thể bỏ qua. Trường hiện nay tuyển sinh hệ liên thông theo hai hình thức chính hệ vừa học vừa làm và hệ chính quy. Chương trình đào tạo, giảng viên giảng dạy và tổ chức thi đều do đại học sư phạm TPHCM đảm trách. Đặc biệt sau khi tốt nghiệp người học sẽ được cấp bằng tốt nghiệp đại học do trường đại học sư phạm TP HCM cấp.

Ngoài ra trên toàn quốc vẫn có nhiều trường tổ chức học liên thông đại học chất lượng như đại học sư phạm Đà Nẵng, đại học sư phạm Huế, đại học sư phạm Vinh, đại học sư phạm Hà Nội … tùy theo điều kiện và nhu cầu mà bạn đưa ra lựa chọn phù hợp.

Ở nước ta những năm gần đây nhu cầu tuyển dụng giáo viên mầm non đang tăng cao. Bởi vậy sinh viên ra trường cơ hội tìm việc làm tại các trường tư thục là vô cùng lớn. Tuy nhiên đa số các cơ sở đều yêu cầu có bằng đại học nên người học trung cấp mầm non muốn xin được việc học liên thông đại học là vấn đề cần thiết.

Liên thông sư phạm mầm non đâu phải là vô ích như chúng ta vẫn tưởng mà còn mang lại cơ hội thăng tiến cao trong công việc. Hy vọng các bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt cho sự nghiệp của mình.

Có thể bạn quan tâm: Ngành Sư phạm Mầm non thi khối gì, bao gồm những môn gì

Thảo Vân

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách