Tập hợp đề thi Tiếng Anh lớp 3 học kì 2 năm học 2020-2021

Cấu trúc đề thi Tiếng Anh 3

      Một mùa thi nữa lại đang đến, các bạn lại nô nức chuẩn bị cho đề thi Tiếng Anh lớp 3 học kì 2. Để học sinh có chuẩn bị tốt nhất, chúng tôi sẽ nói rõ hơn về cấu trúc đề thi Tiếng Anh 3 như sau:

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

      Đề thi sẽ bao gồm 3 kĩ năng: nghe, đọc, viết. Tùy vào từng trường có thể thêm phần nói. Với phần nói, thường học sinh sẽ được giao cho một đề tài nói. Có thể chuẩn bị ở nhà trước. Sau đó, các bạn đến lớp để nói trước lớp.

      Còn với các kĩ năng khác, học sinh sẽ làm nhiều dạng bài khác nhau. Ví dụ như chọn từ khác loại, viết lại câu, trả lời câu hỏi, nghe và điền đáp án, … Những dạng này thực chất không quá mới. Nhưng học sinh cần luyện tập nhiều để rút ngắn thời gian làm bài và luyện kĩ năng làm bài.

Tổng hợp đề thi học kì 2 chọn lọc

      Trong bài này, chúng tôi xin gửi đến đề thi Tiếng Anh lớp 3 học kì 2. Đây là đề thi thật được chọn lọc trên cả nước của năm nay. Chúng tôi hy vọng tài liệu này của chúng tôi sẽ giúp các bạn có tiến bộ trong học tập.

READ  Số phần tử của tập hợp các số tự nhiên lẻ lớn hơn 30 và nhỏ hơn 2000 là?

      Tài liệu là tuyển tập những đề thi rất hay, đầy đủ các kĩ năng. Sau đề thi, chúng tôi cũng đưa ra những đáp án chi tiết. Nhờ vậy, học sinh có thể tự kiểm tra, đánh giá đáp án. Từ đó, các bạn có thể tự đánh giá được kết quả ôn tập của mình.

      Bên cạnh Tiếng Anh 3, chúng tôi xin gửi đến một số tài liệu có liên quan khác. Ví dụ như đề thi học kì 2 Toán 3 hoặc đề thi học kì 2 Tiếng Việt 3, … Một số tài liệu cho phụ huynh, giáo viên như giáo án lớp 3, mẫu trang trí lớp học, …

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức