Soạn bài Tập đọc lớp 3: Bận

Bận là tập đọc nằm trong chủ đề Công đồng của chương trình tiếng Việt lớp 3. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và luyện tập bài này. Chúng tôi có tổng hợp và soạn bài tập đọc lớp 3: Bận. Mời quý thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Tổng quan về tài liệu Soạn bài Tập đọc lớp 3: Bận

Bận là bài thơ nói về mọi người, mọi vật, em bé đều đang bận. Nhưng cái bận đó là những công việc có ích cho cuộc sống, đem niềm vui nhỏ góp vào cuộc đời chung.

Bài thơ có một số từ khó. Do đó, chúng tôi có tổng hợp và giải thích nghĩa trong tài liệu. Ví dụ như:

  • Sông Hồng : Sông lớn nhất miền Bắc, chảy qua Hà Nội.
  • Vào mùa : bước vào thời gian  gieo hạt, cấy lúa hoặc gặt hái.
  • Đánh thù : đánh giặc, bảo vệ đất nước.

Bên cạnh đó là những câu trả lời chi tiết cho câu hỏi trong sách giáo khoa. Để giúp các bạn hiểu hơn về bài tập đọc, chúng tôi có tổng hợp thêm một số câu hỏi trắc nghiệm. Các bạn hãy tham khảo tài liệu bên dưới và làm bài chăm chỉ.

READ  Tổng Hợp Các Kiến Thức Ngữ Văn 9 Đầy Đủ

Hướng dẫn ôn tập môn Tiếng Việt

Tiếng Việt là môn học chính trong chương trình lớp 3. Do đó, kết quả môn học này sẽ chiếm phần đánh giá lớn đối với mỗi bạn. Do đó, các bạn hãy luyện tập chăm chỉ tất cả các dạng bài tập từ tập đọc, chính tả, luyện từ và câu, tập làm văn lớp 3. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm những bài văn hay lớp 3 để trau dồi kiến thức.

Hãy tham khảo tài liệu Soạn bài Tập đọc lớp 3: B.ận. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức