Quá Trình Vất Vả Từ Con Đường Nhà Giáo Của Các Thầy Cô

Nhìn nhận về quá trình của các Thầy cô giáo từ những con đường  mà họ đã từng trải qua và đang trải qua thực sự rất vất vả và gian nan. Chia sẻ tận đáy lòng của Thầy cô Trường  Trung cấp sư phạm mầm non, qua ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hòa chung trong không khí tưng bừng đón chào ngày nhà giáo Việt Nam của cả nước, thầy giáo, cô giáo, các cán bộ, nhân viên tại các trường chắc hẳn ai chứa chan những cảm xúc vui có, hạnh phúc có, hồi hộp đan xen nhau.

Chúng ta ai cũng hiểu rằng, nhiệm vụ của nhà giáo là vô cùng nặng nề nhưng cũng hết sức vẻ vang. Dẫu biết rằng vẫn còn bao thách thức đang đặt ra cho các nhà giáo chúng tôi, đặc biệt là đứng trước yêu cầu “Đổi mới căn bản toàn diện nền giáo dục, nâng cao chất lượng dạy học”. Mỗi nhà giáo đang công tác luôn ý thức được trách nhiệm của mình là tiếp tục bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn nghiệp vụ, khắc phục những khó khăn bằng sức lực, trí tuệ và lòng yêu nghề để phấn đấu xây dựng nhà trường thành trường trọng điểm chất lượng cao.

cam dong ngay nha giao viet nam

cam dong ngay nha giao viet nam

Dù dạy trong môi trường mầm non, tiểu học, Đại học hay dạy cho những đối tượng Liên thông Trung cấp lên Đại học, Cao đẳng, học Cao học thì điểm chung là đều dành tất cả tâm huyết, kiến thức vì sự nghiệp trồng người đầy cao cả.

Mặc dù Trên các kênh tuyển sinh qua thông tin truyền thông, đài báo…các Trường có chất lượng đào tạo tốt,luôn có những thông báo cụ thể, đầy đủ, hấp dẫn với hình thức học tập, thủ tục đơn giản đã phần nhiều thu hút học sinh tham gia đăng ký. Nhưng ngược lại cũng có Trường thông báo và thực tế học lại khác nhau, khiến chất lượng đào tạo chưa tốt làm sinh viên không có mong muốn học tiếp và bỏ giữa chừng. Vậy nên, các bạn sinh viên ngay từ đầu cần xác định, lựa chọn cẩn thận để tránh lãng phí thời gian và công của của gia đình của Thầy cô.

Trong môi trường học tập nào, ngoài sự hướng dẫn, dạy bảo của thầy cô là học sinh, sinh viên chúng ta cần phối hợp học tập, tập trung cố gắng lắng nghe và tiếp thu kiến thức để không uổng phí công lao của Thầy cô

 

 

 

 

 

 

 

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

Trở thành người bình luận đầu tiên!

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status