Phiếu bài tập cuối tuần lớp 5 học kì 2 môn Toán

Kiến thức lớp 5 môn Toán học kì 2

Lớp 5 là lớp cuối cùng trong cấp Tiểu học. Nên kiến thức các em nhiều và khó hơn các lớp dưới. Việc làm phiếu bài tập cuối tuần lớp 5 học kì 2 môn Toán cũng như các môn khác. Đó là việc quen thuộc của các em học sinh. Kiến thức Toán lớp 5 chủ yếu học về phân số. Các bài toán tỉ lệ thuận, tỉ lệ nghịch, tỉ số phần trăm. Hình học lớp 5 khác hoàn toàn so với các lớp dưới, được đánh giá là khó hơn. Các em phải chứng minh diện tích tam giác, so sánh tỉ lệ, độ dài cạnh… Các dạng bài tập có chút khó hơn, có thể lồng ghép các kiến thức vào nhau khiến các em phải có đủ kĩ năng và biết cách sử dụng kiến thức để tìm ra đáp án.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Phiếu bài tập cuối tuần lớp 5 HK 2 môn Toán

Phiếu bài tập cung cấp cho các em những bài và dạng toán theo từng tuần. kiến thức được tổng hợp và hệ thông theo thời gian ngắn, lượng kiến thức ít sẽ khiến các em dễ ghi nhớ hơn. Từ việc làm các tuần được sắp xếp theo thời gian giúp các em tự liên kết được kiến thức, không bị quá nhiều và nhớ công thức, các bước làm hơn. Việc rèn theo phiếu bài tập là phương pháp không mới nhưng luôn cho hiệu quả cao. Đặc biệt đối với các em học sinh lớp 5, cần ôn luyện nhiều cho kì thi chuyển cấp và có thể là thi vào trường chuyên, lớp chọn.

READ  Cách xác định tâm đường tròn nội tiếp tam giác vuông

Chúng tôi luôn hi vọng được đồng hành cùng các em trên con đường học vấn của mình. Chúc các em học tập tốt và sẵn sàng bước vào chặng đường mới – bậc Trung học cơ sở!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Ngọc Quỳnh

 


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức