Phiếu bài tập cuối tuần lớp 4 học kì 2 môn Tiếng Việt

Chương trình môn Tiếng Việt lớp 4 học kì 2

Môn Tiếng Việt lớp 4 cũng có kiến thức khá nhiều. Việc làm phiếu bài tập cuối tuần lớp 4 học kì 2 môn Tiếng Việt là một cách để các em lớp 4 luyện tập cũng như chuẩn bị tốt cho kì thi cuối năm. Phần Đọc hiểu các văn bản cũng đã dài hơn, sự cảm thụ văn học yêu cầu sâu sắc hơn. Luyện từ và câu các loại từ ghép, từ láy, danh từ, động từ, tính từ. Tập làm văn yêu cầu các em học sinh làm đủ một bài văn hoàn thiện và đầy đủ 3 phần Mở – Thân – Kết. Tất cả làm nên chương trình Tiếng Việt lớp 4 toàn diện và yêu cầu ở các em học sinh cao hơn các lớp trước.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Phiếu bài tập cuối tuần lớp 4 HK2 môn Tiếng Việt

Phiếu bài tập ôn tập cho các em cả 3 phần: đọc hiểu, luyện từ và câu và tập làm văn. Kiến thức vẫn được chia theo từng tuần. Các chủ đề văn học phong phú và đa dạng. Các em học sinh nên tự ôn tập ở nhà. Cảm thụ văn học và viết tập làm văn theo văn phong của chính các em. Tiếng việt khác Toán, không có đáp án cụ thể. Tất cả có dựa trên kiến thức nhưng vẫn luôn cho các em sự thoải mái văn phong nhất. Chúng tôi tin rằng phiếu tài liệu này sẽ giúp ích cho việc học của các em phần nào. Các thầy cô và các bậc phụ huynh cũng có thể sử dụng làm tài liệu trong quá trình giảng dạy và sưu tầm bài tập cho các em.

READ  Đề thi học kì 1 lớp 7 môn Tiếng Anh – Chương trình ôn thi đầy đủ

Chúc các em học tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức