• Connect with us:

Nỗ Lực Học Tập Để Được Bước Vào Cánh Cửa Ngành Sư Phạm

Nghề giáo mà đặc biệt là giáo viên tiểu học dù chỉ học từ văn bằng hai sư phạm tiểu học nhưng không đơn giản chỉ là làm công việc giảng dạy kiến thức mà quan trọng hơn là giáo dục nhân cách, lòng yêu thương con người, khơi dậy niềm đam mê của học sinh.

Nỗ Lực Học Tập Để Được Bước Vào Cánh Cửa Ngành Sư Phạm

May mắm không phải đến ngẫu nhiên đến bất chợt với chúng ta mà nó đến qua bao thời gian qua bao kết quả rèn luyện, học tập. Vì vậy đối với các bạn học sinh, sinh viên được bước chân vào cánh cửa ngành sư phạm là một may mắn lớn.

Nên tuổi trẻ là điều tuyệt vời nhất mà tạo hóa đã ban cho mỗi con người, thế nên hãy sống hết mình, dám nghĩ, dám làm, không ngừng ước mơ và chinh phục ước mơ của bản thân mình. Tin rằng với trái tim chân thành, cùng nhiệt huyết và lòng yêu nghề mãnh liệt, chúng ta sẽ đi được đến cùng với ước mơ của mình. Nghề giáo mà đặc biệt là giáo viên tiểu học dù chỉ học từ văn bằng hai sư phạm tiểu học nhưng không đơn giản chỉ là làm công việc giảng dạy kiến thức mà quan trọng hơn là giáo dục nhân cách, lòng yêu thương con người, khơi dậy niềm đam mê của học sinh.

[caption id="attachment_11806" align="aligncenter" width="600"]no luc hoc tap de duoc buoc chan vao canh cua dai hoc no luc hoc tap de duoc buoc chan vao canh cua dai hoc[/caption]

Công cuộc học tập theo đuổi của rất nhiều nhà giáo chưa bao giờ là xong là đủ. Rất nhiều các giáo viên vừa công tác vừa đi học. Họ cho rằng để phát triển tương lai, để có thêm nguồn kiến thức giáo dục họ cần trau dòi, học tập liên tục đó là học liên thông. Người tốt nghiệp hệ Trung cấp cao đẳng thì liên thông Đại học. Người đã có tấm bằng Đại học thì mong muốn và cố gắng học Cao học và cao hơn nữa. Tất cả điều đó chỉ nhằm bổ sung và nâng cao trình độ để góp sức mình vào nền giáo dục nước nhà. Họ xứng đáng nhận được thành công cho con đường sự nghiệp.

Dẫu đã lường trước được những khó khăn của nghề giáo, nhưng rất nhiều bạn sinh viên vẫn nuôi mơ ước truyền trang chữ đến những thế hệ học trò giống như việc mà thầy cô chúng ta đang làm là thực hiện trọng trách cao cả – “trồng người”. Mơ ước trở thành giáo viên  Tôi luôn mong mình có thể truyền đến những học sinh trong tương lai của mình cảm hứng nhân văn, những giá trị đạo đức cốt lõi của con người và cuộc sống, biết yêu thương và chia sẻ và sau khi tốt nghiệp Trung cấp mầm non tôi đã được phân công làm việc tại tỉnh Sơn la nơi đó rất cần những vòng tay, tình yêu thương chăm sóc từ những người mang trên mình vai trò ươm mầm non như Tôi.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách