• Connect with us:

Nghề Kiến Trúc Sư Đang Hot Hiện Nay

Đằng sau vẻ hào nhoáng bên ngoài các kiến trúc sư phải vượt qua những khó khăn như thế nào để trụ vững và có thu nhập tốt và ổn định trong nghề. Hãy cùng đọc bài viết để thấy được phần nào điều đó.

Nhiều người nói rằng nghề kiến trúc sư là nghề hái ra tiền, và đang HOT hiện nay. Liệu có phải như vậy không? Đằng sau vẻ hào nhoáng bên ngoài các kiến trúc sư phải vượt qua những khó khăn như thế nào để trụ vững và có thu nhập tốt và ổn định trong nghề. Hãy cùng đọc bài viết để thấy được phần nào điều đó.

Tài năng của kiến trúc sư đến từ tài năng  mĩ thuật thiên bẩm , khả năng tính toán và tưởng tượng chính xác cùng với khả năng tính toán tài chính sao cho kinh tế hiệu quả nhất. Tất cả những điều này được tích lũy theo năm tháng tạo thành kinh nghiệm mới làm nên một người kiến trúc sư giỏi được các nhà thầu săn đón như các bạn đã nhìn thấy.

Nghề chọn người hay người chọn nghề

Bất cứ ngành nghề nào cũng cần có sự đam mê của người đi theo nó học văn bằng 2 sư phạm tiểu học để trở thành giáo viên tiểu học bạn phải có lòng yêu trẻ nhỏ, học đại học giao thông vận tải ngành cầu đường bạn phải có nỗi niềm đau đáu tận tâm nơi mỗi công trình mình làm, học đại học y trở thành bác sỹ trị bênh cứu người bạn phải có y đức và đặt tính mạng con người là hàng đầu. Có lẽ đối với nghề kiến trúc sư cũng vậy.

Nếu những nghề khác thì là người chọn nghề còn với kiến trúc sư thì có lẽ sẽ là ngược lại “ nghề chọn người”. Thứ nhất là niềm say mê với nghề,thứ 2 kiến thức chuyên môn công thêm tố chất bẩm sinh, nếu không có những yếu tố trên bạn không thể bám trụ được với nghề. Vậy thì nếu có niềm đam mê tại sao bạn không mạnh dạn đăng ký theo học ngành kiến trúc sư vì nó đã chọn bạn rồi. Bạn có thể tham khảo thêm hệ học liên thông đại học kiến trúc nếu đang học cao đẳng và muốn học cao lên để trau dồi kỹ năng chuyên môn của mình.

Mùa tuyển sinh sắp đến những thông tin nghề nghiệp bên trên phần nào bạn sẽ có định hướng của riêng mình đặc biệt là định hướng theo nghề kiến trúc sư.  Những thông tin về liên thông trung cấp lên đại học 2019 có lẽ sẽ hữu ích cho những bạn có nhu cầu muốn học liên thông lên đại học theo ngành mong muốn cá nhân để trau dồi kiến thức mở rộng cơ hội thăng tiến trong tương lai.

Mac Hanh

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách