• Connect with us:

Nên Học Liên Thông Đại Học Sau Khi Tốt Nghiệp Trung Cấp, Cao Đẳng

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng các bạn sẽ đi làm luôn để có thu nhập, ổn định công việc nhưng một bước cho sự thành công mà bạn không thể bỏ qua đó là cho mình thêm cơ hội học tập nhiều kiến thức cao hơn để phát triển nghề nghiệp.

Con đường học tập thực sự không chỉ là học trên ghế nhà trường mà song song đó là học trên đường đời học trên thực tế. Hình thức chỉ là vẻ bên ngoài cái cốt lõi bên trong mới là cái ta nên quan tâm và trau dồi. Vì vậy, tôi quyết định vẫn đi học tiếp với cách nghiêm túc để lấy kiến thức cơ bản cho công việc sau này.

Các bạn tân sinh viên hãy suy nghĩ kỹ nhé, con đường học tập luôn luôn chào đón các bạn nhưng hãy học thật tốt để không uổng phí thời gian, tiện của và sức lực. Hiện có rất nhiều thông báo tuyển sinh liên thông Đại học các bạn nên tìm hiểu và đăng ký môi trường phù hợp với khả năng của mình.

Nên học liên thông sau khi tốt nghiệp Cao Đẳng

Bản thân tôi là sinh viên mới ra trường đã quyết định Liên thông Đại học Giao thông vận tải ngay khi có trong tay tấm bằng Cao đẳng. Sở dĩ tôi nghĩ lựa chọn học tiếp vì đơn giản bằng Đại học vẫn luôn có giá trị và sau này khi đi xin việc sẽ dễ dàng cho tôi hơn.

[caption id="attachment_11816" align="aligncenter" width="500"]nen hoc lien thong sau khi tot nghiep nen hoc lien thong sau khi tot nghiep[/caption]

Trong quá trình học liên thông tôi đã đi làm tại vài ba công ty với mức lương học việc thử việc 1 đến 2 triệu. Ngoài công việc chuyên môn tôi còn được giao những công việc không tên như dọn dẹp, pha trà, đi nhận chuyển đồ…khiến tôi vô cùng chán nản và mệt mỏi. Chả nhẽ cái giá trị của tấm bằng, của bao nhiêu năm học hành vất vả là như này thôi sao, thật bèo bọt. Trong khi kết quả học tập của tôi đang ở tình trạng học lại rất nhiều môn, tôi muốn bỏ, muốn được giải thoát cho sự lựa chọn của mình. Mọi người trong gia đình người thì động viên học tiếp, người thì khuyên nên bỏ và nên định hướng sang học văn bằng 2 mầm non, ngành này dễ xin việc mà học hành thi cử dễ dàng.Loay hoay trong một vòng xoay của việc học và học, tôi nhận ra một điều vô cùng quan trọng mà bấy lâu nay bản thân chưa bao giờ nghĩ tới đó là tôi muốn gì, tôi cần gì và xã hội cần gì. Liệu có phải học càng nhiều càng cao là sẽ có tất cả…chưa chắc đâu các bạn.

Sau khi tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng các bạn sẽ đi làm luôn để có thu nhập, ổn định công việc nhưng một bước cho sự thành công mà bạn không thể bỏ qua đó là cho mình thêm cơ hội học tập nhiều kiến thức cao hơn để phát triển nghề nghiệp. Có như vậy bản sẽ luôn tự tin với những gì mình được học và được thực hành.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách