• Connect with us:

Không Nên Lãng Phí Thời Gian Khi Còn Trẻ

Nếu muốn trải nghiệm, việc bạn cần làm là phải không ngừng hành động, không ngừng đặt bản thân vào thế chủ động và thế sẵn sàng, đi những vùng đất mới, thử những cái mới, làm những điều mới, học những thứ mới, quen những người bạn mới.

Không Nên Lãng Phí Thời Gian Khi Còn Trẻ

Hãy dùng những trải nghiệm để chứng tỏ giá trị bản thân và rồi bạn sẽ nhận ra bản thân mình thật đặc biệt và quý giá, hơn hết mọi những vật phẩm trang trí bên ngoài. Hãy luôn tâm niệm rằng, cuộc sống, thực chất là một cuộc trải nghiệm lớn, mà trong đó bạn phải đi tìm những mảnh ghép là những trải nghiệm nhỏ để từ đó ghép nên cuộc đời mình.

Cuộc sống thử thách ta với muôn vàn khó khăn, vất vả nhưng rồi bạn sẽ mỉm cười và thầm cảm ơn những gì đã qua.Khi còn trẻ, cả thế giới luôn rộng mở chào đón bạn! Hãy sống thật trọn vẹn quãng đời tươi đẹp ấy, vì “tuổi trẻ chẳng bao giờ quay lại lần thứ hai”.

Hãy dành thời gian học hỏi mở mang kiến thức chuyên môn với những ấp ủ cho tương lai tươi sang, tiếp tục học liên thông Trung cấp lên Đại học 2019, trau dồi và nỗ lực hơn để ngành nghề theo đuổi được chạm tới cao nhất, tốt nhất. Không ngại va chạm, luôn cầu tiến là những phẩm chất cần có ở người trẻ hiện đại. Luôn đặt mình trong tư thế sẵn sàng sẽ giúp bạn ngày càng trưởng thành và đạt nhiều thành tựu to lớn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Đặc biệt các bạn học sinh  chuẩn bị bước chân vào cánh cửa Đại học, đây là một môi trường lớn giúp các bạn học tập và khám phá mọi kiến thức phục vụ cho sự phát triển sau này của bạn. Vì vậy, việc tìm hiểu các thông tin tuyển sinh tại các Trường có ngành nghề phù hợp với năng lực và sở thích đam mê của mình.

Bởi tuổi trẻ là quãng thời gian thanh xuân đẹp nhất mà ai cũng sẽ được trải qua và nó cũng trôi qua rất nhanh. Bạn và Tôi hãy dành thời gian của mình ngay bây giờ để không phải hối hận vì lãng phí thời gian. Bản thân Tôi là sinh viên năm cuối của Trường Đại học kiến trúc, với mơ ước được thiết kế và xây dựng lên những công trình chất lượng đẹp về hình thức và bền vững về cấu trúc trong tương lai gần. Được trở thành một nhà Kiến trúc sư tài ba, đem những ý tưởng của mình thành hiện thực. Và để thực hiện được điều đó thì việc liên thông Đại học kiến trúc là bước tiếp theo cho con đường Tôi lựa chọn.

Vì vậy, Thời gian cho chúng ta vẫn còn hãy biến từng phút giây có thể đều trở nên ý nghĩa và giải pháp là hãy không ngừng đặt bản thân vào tâm thế sẵn sàng trải nghiệm mọi thứ xảy ra xung quanh mình, đừng ngại ngùng, đừng lười biếng, đừng sợ hãi. Nếu muốn trải nghiệm, việc bạn cần làm là phải không ngừng hành động, không ngừng đặt bản thân vào thế chủ động và thế sẵn sàng, đi những vùng đất mới, thử những cái mới, làm những điều mới, học những thứ mới, quen những người bạn mới.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách