• Connect with us:

Học Khối D1 Đang Được Rất Nhiều Bạn Quan Tâm

Các bạn có sở trường ở các môn Toán, Văn, Anh thì các bạn mới lựa chọn khối thi này, nhưng với tính chất quan trọng của kỳ thi sắp tới, việc chuẩn bị ôn tập càng chu đáo thì kết quả đạt được sẽ sẽ càng hiệu quả.

Chắc hẳn nhiều bạn chưa biết , khối D1 gồm những môn nào. Đó là ba môn Toán, Văn, Anh Văn, là một trong các khối tổ hợp của khối D. Điểm khác biệt của khối D1 với các khối D2, D3.. nằm ở môn ngoại ngữ, nếu khối D1 phải thi Tiếng Anh thì các khối D2, D3 tương ứng sẽ thi Tiếng Nga, Tiếng Pháp...

Vài năm gần đây, kỳ thi THPT Quốc gia còn có thêm các khối D01, D02, D03... với nhiều tổ hợp môn đa dạng hơn. Việc Bộ bổ sung thêm các tổ hợp của khối D giúp các thí sinh có nhiều lựa chọn hơn trong việc chọn khối thi cũng như chọn ngành học, phù hợp với năng lực ngoại ngữ của mình.

Đăng ký thi tuyển tại các Trường Đại học theo năng lực của mình

Các bạn có sở trường ở các môn Toán, Văn, Anh thì các bạn mới lựa chọn khối thi này, nhưng với tính chất quan trọng của kỳ thi sắp tới, việc chuẩn bị ôn tập càng chu đáo thì kết quả đạt được sẽ sẽ càng hiệu quả.

[caption id="attachment_11809" align="aligncenter" width="600"]dang ky hoc theo nang luc ban than dang ky hoc theo nang luc ban than[/caption]

Không chỉ khối D mà còn rất nhiều khối ngành khác cũng cần các bạn chuẩn bị thật tốt. Những ngành khối C, mỗi môn lại có những cách học khác nhau, với môn lịch sử cũng vậy, Cần phải đọc kỹ đọc nhiều lần để ghi nhớ, người ta bảo văn ôn võ luyện. Nếu những gì đập vào mắt nhiều lần thì ta sẽ càng nhớ sâu. Trong quá trình học cần phải biết phân tích tổng hợp, nhìn nhận một vấn đề, các sự kiện lịch sử trong một chỉnh thể, học sự kiện này thì ta cần phải liên tưởng đến sự kiện trước và sau nó.

Bản thân tôi đang tìm hiểu thông tin khối a gồm những ngành nào và điểm chuẩn để xác định lượng kiến thức chuẩn bị chi kỳ thi Đại học . Tôi đang học theo  cách thu thập các đề thi năm trước, không được bỏ sót đề nào. Bài nào không quan trọng cũng phải nắm được ý chính, đảm bảo nếu đề có ra thì mình cũng làm được. và tối thiểu là 1 tiếng cho việc ôn lại bài cũ 1 ngày.

Để học và ôn tập hiệu quả môn Lịch sử trước các kỳ thi quan trọng cần có phương pháp hợp lý và tạo tâm lý thoải mái.Bất kỳ môn học nào, để học tốt cũng có thể là dễ nhưng cũng thật là khó nếu chúng ta không tìm hiểu kinh nghiệm và phương pháp để học và thi.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách