• Connect with us:

Hãy Học Liên Thông Tài Chính Ngân Hàng Để Mở Rộng Con Đường Sự Nghiệp Của Bạn

Hãy xem thêm thông tin liên thông đại học 2019 để có quyết định đúng đắn. Còn hôm nay chúng ta sẽ chỉ bàn luận về ngành tài chính ngân hàng, cơ hội việc làm trong ngành.

Trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay, tấm bằng đại học như một tấm vé thông hành để mở ra con đường sự nghiệp trong tương lai. Không ngoại trừ bất kỳ ngành nào việc học lên cao luôn là niền mong muốn của những ai chưa có bằng đại học. Hãy xem thêm thông tin liên thông đại học 2019 để có quyết định đúng đắn. Còn hôm nay chúng ta sẽ chỉ bàn luận về ngành tài chính ngân hàng, cơ hội việc làm trong ngành.

Không phải tự nhiên mà ngành tài chính ngân hàng lại trở nên “ HOT” như thế . Một nguyên nhân không thể không kể đến đó chính là cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp của những sinh viên ngân hàng với mức lương cao, thưởng “khủng” . Như các bạn đã biết sự lưu chuyển của dòng tiền trong nền kinh tế quyết định nền kinh tế đó có phát triển hay suy thoái, nó quan trọng như mạch máu lưu thông trong cơ thể vậy, mạch máu mà bị tắc 1 chỗ thì toàn bộ cơ thể sẽ ngừng hoạt động cũng như nền kinh tế thị trường hiện nay. Theo lý do đó dù nền kinh tế có khủng hoảng hay phát triển thì cơ hội việc làm của nghề này cũng không hạn hẹp.

Hiện nay không ít bạn trẻ học tài chính ngân hàng chỉ vì chạy theo xu hướng mà không thực sự biết tốt nghiệp ngân hàng ra sẽ làm gì, liệu có phải chỉ làm ở ngân hàng hay không?

Sau khi tốt nghiệp ngành Tài chính – ngân hàng có thể đảm nhận các vị trí công việc như:
- Chuyên viên tín dụng ngân hàng; Chuyên viên kế toán, kiểm toán nội bộ ngân hàng thương mại; kế toán viên phòng thanh toán quốc tế, nhân viên kinh doanh ngoại tệ
- Chuyên viên kinh doanh tiền tệ; Chuyên viên quản trị tài sản và nguồn vốn;
- Chuyên viên phân tích tài chính doanh nghiệp; Chuyên viên định giá tài sản; Chuyên viên mua bán, sát nhập doanh nghiệp…

Một địa chỉ uy tín mà bạn có thể tin tưởng để chọn lựa việc của bản thân chính là học liên thông học viện tài chính. Một trong những cơ sở đào tạo đầu ngành về lĩnh vực tài chính kinh tế.

Hiện nay không chỉ có ngành tài chính mà khối ngành mầm non cung thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Chính vì thế tuyển sinh trung cấp mầm non trong những năm gần đây cũng tăng lên. Một lời khuyên là hãy học tiếp liên thông lên cao đẳng đại học nếu các bạn đã có bằng trung cấp.

Mac hanh

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách