• Connect with us:

Hậu Quả Từ Việc Thiếu Chuyên Môn Của Giáo Viên Mầm non

Chúng ta không nên tìm hiểu thông tin về cá Trường mầm non theo cách chủ quan như tin tưởng lời nói của những người đã gửi con ở đó, hoặc trên các trang mạng xã hội thông tin tuyển sinh trung cấp mầm non có những lời mời chào, những thông tin vô cùng hấp dẫn. 

Hậu Quả Từ Việc Thiếu Chuyên Môn Của Giáo Viên Mầm non

Là phụ huynh thì ai cũng muốn con mình được học ở một nơi tốt và an toàn. Phụ huynh luôn tìm cách để gửi con em vào các trường học công lập hay tư thục mầm non. Bên cạnh các điều kiện về cơ sở vật chất thì quan trọng hơn cả vẫn là tâm lý an tâm về đội ngũ giáo viên, bảo mẫu ở trường. Vì vậy chúng ta không nên tìm hiểu thông tin về cá Trường mầm non theo cách chủ quan như tin tưởng lời nói của những người đã gửi con ở đó, hoặc trên các trang mạng xã hội thông tin tuyển sinh trung cấp mầm non có những lời mời chào, những thông tin vô cùng hấp dẫn. 

[caption id="attachment_11381" align="aligncenter" width="600"]hau qua cua viec thieu chuyen mon cua giao vien mam non                         hau qua cua viec thieu chuyen mon cua giao vien mam non[/caption]

Dù biết rằng được an tâm nhưng các bậc phụ huynh vẫn luôn lo lắng không biết chuyện gì sẽ xảy đến với con mình khi tình trạng quá tải ở các trường hiện nay. Các cô giáo mầm non, những bảo mẫu ở trường được qua trường lớp huấn luyện có đủ khả năng cũng như là tố chất để chăm sóc cho các trẻ các con được trải nghiệm các hoạt động đa dạng trong các lĩnh vực khác nhau, được vận động tự do thật nhiều ngoài thiên nhiên, được khám phá khoa học âm nhạc nghệ thuật, được rèn luyện kỹ năng sống. Một thực tế xảy ra, các cô giữ trẻ mầm non ít khi được học qua trường lớp… chủ yếu là những bạn trẻ học hết cấp 3 hoặc dù đã liên thông học viện tài chính có được tấm bằng Đại học nhưng bởi lý do nào đó mà chuyển hướng học thêm văn bằng hai mầm non với thời gian đào tạo chuyên môn rất ngắn. Điều này cũng là một phần ảnh hưởng tới chất lượng của các Trường mầm non.

Nhưng những hình ảnh bạo lực trên chỉ là con sâu làm giàu nồi canh mà thôi. Bởi có rất nhiều thầy cô giáo tâm huyết với nghề, yêu các bé như yêu con. Họ chăm sóc quan tâm xuất phát từ chính con tim và lòng yêu nghề của mình. Nhiều bạn sinh viên sau khi tốt nghiệp đã học liên thông Đại học 2019 để có tấm bằng Đại học với mong muốn cơ hội tìm kiếm việc làm và tìm được ngôi trường làm việc với quy mô lớn với đam mê, nhiệt huyết và đạo đức.

Mrs.Duyen

BẠN THÍCH BÀI VIẾT NÀY ?

TIN LIÊN QUAN

xem toàn bộ

Bình Luận Của Bạn:

Nếu bạn có thắc mắc, ý kiến đóng góp của bạn xung quanh vấn đề này. Vui lòng điền thông tin theo mẫu bên dưới rồi nhấn nút GỬI BÌNH LUẬN. Mọi ý kiến đóng góp đều được nhà trường đón đợi và quan tâm. Những câu hỏi sẽ được các thầy cô trả lời và giải đáp trong thời gian sớm nhất

Giáo Viên Phụ trách