Giới thiệu về tổ em – Bài văn mẫu lớp 3 hay nhất.

Giới thiệu về tổ em – Bài văn mẫu lớp 3 hay nhất.

Bài văn mẫu số 1

Hôm nay em sẽ kể cho mọi người nghe về tổ thứ nhất của lớp 3E chúng em. Tổ của em có vị trí ngồi thuận lợi, ở ngay chính giữa lớp. Tổ bao gồm 10 bạn. Mỗi một bạn đều là những mảnh ghép đặc biệt và vô cùng đáng yêu. Tổ trưởng là bạn Minh Duy – bạn ấy vừa là lớp phó học tập, vừa là tổ trưởng của chúng em. Bạn ấy là một con người nghiêm túc và khá là chính trực. Tiếp theo là 2 bạn nữ xinh xắn trong đoàn văn nghệ của nhà trường. Không ai khác chính là Thu Hoài và em – Trâm Anh. Chúng em có niềm đam mê mãnh liệt với việc ca hát và nhảy múa. Chính vì vậy bọn em đã xin tham dự vào câu lạc bô nghệ thuật của trường từ khá sớm.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Hai thần đồng toán học của lớp em cũng tề tựu tại vị trí tổ một: Đó chính là bạn Gia Bách mắt cận và bạn Huy Long tinh nghịch. Hai bạn ấy luôn là những người thuộc top đầu của lớp về mảnh học tập và đặc biệt là môn Toán. Tiếp theo là bạn Hà Thư – một bạn nữ xinh xắn, ngồi ngay hàng đầu, tiếp nối sau Hà Thư là Nhã Đan. Nhã Đan là một cô bé ngoan ngoãn, tốt bụng, luôn yêu thương và giúp đỡ mọi người trong lớp.

READ  Phân phối chương trình Toán lớp 8 đầy đủ 35 tuần

Các thành viên còn lại của tổ em là Chúc Linh, Tường Đặng và Gia Lâm. Các bạn ấy là bạn thân của nhau từ hồi còn bé xíu, nên khi được học chung lớp. Tình cảm đã thân lại càng thêm thân, nay lại càng thêm gắn bó lẫn nhau. Nhờ sự giúp đỡ, quan tâm, bảo ban của thầy cô giáo. Tổ chúng em luôn nâng cao tinh thần tự học và đạt được nhiều thành tích tốt. Cô giáo chủ nhiệm rất vui vì điều này.

Bài văn mẫu số 2

Tổ 3 của lớp chúng em có tất cả 7 thành viên. Xếp thành 4 bàn học trong đó có 3 nữ và 4 bạn nam. Bàn đầu tiên là Mai Bàn đầu tiên là Mai Hồ và Trân Anh. Bàn thứ hai là Minh Huy và em – Tuyết Nhi. Ngồi sau chúng em là hai bàn của Đức Long và Hà Duy, cùng với Gia Bách. Tổ chúng em luôn luôn hòa thuận với nhau và phối hợp ăn ý trong các hoạt động tập thể. Trong học tập cũng như trong các phong trào thi đua, chúng em cũng luôn luôn cố gắng hết sức mình, đạt được hiệu quả tốt nhất.

Cả tổ luôn bảo ban, giúp đỡ lẫn nhau trong học tập. Có chỗ nào chưa biết, chúng em sẽ thảo luận lại với nhau và hỏi ý kiến cô giáo. Tuy mỗi người mang trong mình một tính cách và một sở thích chung, nhưng chúng em luôn luôn yêu thương và nhường nhịn nhau. Hệt như một thành viên trong gia đình vậy. Em rất tự hào vì mình là một thành viên không thể tách rời ở trong tổ.

READ  Đề thi Tiếng Anh lớp 3 học kì 2 có file nghe có đáp án chi tiết

Bài văn mẫu số 3

Lớp em được giáo viên chia làm 4 tổ. Em cùng với 8 bạn khác được cô giáo xếp vào tổ 2. Tổ em bao gồm 3 bạn nam và 5 bạn nữ. Tất cả được sắp xếp một chỗ ngồi khá hợp lí đó chính là vị trí ngay đầu tiên, gần bảng chính nhất. Có lẽ vì vậy mà tổ em cũng rất mạnh trong các phong trào thi đua được lớp và nhà trường phát động. Các thành viên trong tổ đều có những cái tên rất đẹp. Nào là Thảo Mai, Ngân Hà, Gia Phúc, Kim Chi, Bách, Kiên, Lan Hương và em – Như Thanh. Mỗi người đều có một tính cách khác nhau, không ai giống ai. Nhưng tất cả đều tập hợp và gắn bó với nhau tạo thành một mảnh ghép không thể tách rời.

Chúng em thường xuyên tập trung tại nhà của tổ trưởng Lan Hương để chơi đùa và học nhóm cùng nhau. Tinh thần đoàn kết của tổ rất là cao. Chúng em luôn yêu thương và bảo vệ nhau như những thành viên trong gia đình. Gặp chuyện gì vui cũng đều chia sẻ cho nhau nghe. Gặp khó khăn gì cũng sẽ có các bạn ở bên cạnh. Chính vì vậy chúng em luôn được cô giáo và các thầy cô bộ môn quan tâm và khen ngợi. Em luôn tự hào vì mình cũng là một thành viên ở trong tổ. Khoảng thời gian bên cạnh các bạn luôn là khoảng thời gian tuyệt vời.

READ  Tiếng Anh lớp 6 unit 1 có đáp án chi tiết

Bài văn mẫu số 4

Em rất thích được đi đến trường hằng ngày, được ngồi học những môn học mình yêu thích. Và đặc biệt được ở bên cạnh các bạn tốt trong tổ của mình. Tổ em là tổ hoa mai bao gồm 7 thành viên. Tổ em gồm có 4 bạn nam và 3 bạn nữ. Mỗi người đều có những nét tính cách riêng, nhưng tạo nên một tổng thể khá là hoàn chỉnh, bổ sung cho nhau. Mỗi bạn đều có những thế mạnh và tài lẻ riêng.

Ví dụ như em và Lan Chi rất thích ca hát và nhảy múa. Tùng Huy và Công Huy là hai anh hem sinh đôi, vô cùng đam mê với ảo thuật. Hai bạn ấy luôn có mơ ước lớn lên sẽ trở thành những ảo thuật gia nổi tiếng. Cô gái Bích Thủy vô cùng xinh đẹp và học giỏi. Thành viên nghiêm túc nhất tổ có lẽ là Thảo Linh – một cô nàng mọt sách và mải mê với đống sách vở. Hai thành viên còn lại là Gia Bách cùng Bá Chi. Cả tổ em luôn đoàn kết và giúp đỡ nhau trong học tập. Thành tích mỗi bạn đều tốt lên qua từng ngày. Em luôn tự hào về điều đó

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức