Giới Thiệu Về Kênh Tuyển Sinh Toàn Quốc

Chào mừng bạn đến với kênh thông tin tuyển sinh toàn quốc, bài viết này sẽ giới thiệu khái quát về trang tin của chúng tôi.

Bạn đang băn khoăn không biết chọn trường đại học nào , bạn không biết làm thế nào để định hướng nghề nghiệp? hoặc bạn muốn tìm hiểu thông tin tuyển sinh của các trường nhưng không biết tham khảo ở đâu? Ngày nay với sự phát triển của công nghệ cùng với internet thì chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm những thông tin mình mong muốn và kênh thông tin tuyển sinh toàn quốc sẽ là nơi bạn cần đến.

chuyen-trang-thong-tin-tuyen-sinh

Chuyên trang tuyển sinh toàn quốc

Lịch sử hình thành và phát triển

      Với mong muốn có một kênh thông tin uy tín tập hợp được đầy đủ toàn bộ các vấn đề liên quan đến giáo dục nhằm mục đích mang lại cho các bạn học sinh ,sinh viên , hay những người có nhu cầu tìm hiểu thông tin về tuyển sinh các trường ,các khối , các ngành, những thông tin tư vấn định hướng nghề nghiệp , tư vấn về học liên thông đại học , cao đẳng , cao học, nên chúng tôi đã thành lập kênh thông tin tuyển sinh toàn quốc này.
      Trải qua thời kì đầu gian khó và vất vả nhưng với những nỗ lực không ngừng nghỉ cùng quyết tâm bền bỉ, hiện nay trang thông tin kênh tuyển sinh toàn quốc đang là một trong những website hàng đầu về tin tức giáo dục và đào tạo với hàng nghìn lượt truy cập một ngày với vô số bài viết chất lượng đã giúp định hướng cho rất nhiều bạn sinh viên tìm được con đường đi thích hợp nhất cho mình.

Sứ mạng của chúng tôi

      Sứ mạng của chúng tôi là cung cấp và trả lời toàn bộ những thông tin, thắc mắc của bạn. Đến với chuyên trang thông tin tuyển sinh toàn quốc bạn sẽ có những thông tin nhanh nhất , chính xác nhất , cập nhật nhất về tất cả các ngành, các hệ  Đại Học , Cao Đẳng , Trung Cấp trên toàn quốc. Không chỉ có vậy bạn còn có thể tìm thấy những bài viết đánh giá ,định hướng hay các bài tư vấn thuộc các lĩnh vực giáo dục giúp bạn có cái nhìn rõ hơn về con đường sự nghiệp sau này.

Giá trị cốt lõi

        Với mong muốn đem lại những giá trị hữu ích nhất cho người đọc chúng tôi luôn cập nhật những thông tin mới nhất , chuẩn xác nhất, rõ ràng và chi tiết bởi đội ngũ nhân viên quản trị chuyên nghiệp.
        Ngoài ra chúng tôi có đội ngũ tư vấn viên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục nên luôn  có thể giúp đỡ giải đáp cho bạn trong mọi vấn đề  thắc mắc như tuyển sinh , làm hồ sơ hay chọn trường phù hợp với bản thân.
       Đối  tác của kênh tuyển sinh là những trường ,tập đoàn giáo dục có uy tín hàng đầu Việt Nam nên chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những thông tin về các khóa học , học bổng, khóa đào tạo ngắn hạn ,dài hạn cũng như về bằng cấp và việc làm sau này.

Tiêu chí và mục tiêu chúng tôi hướng đến

       Chúng tôi hướng đến xây dựng một website có đầy đủ mọi thông tin mà người dùng mong muốn về lĩnh vực giáo dục với sự uy tín chính xác và nhanh nhất . Không chỉ dừng tại đó tương lai chúng tôi sẽ tiếp tục mở rộng nâng tầm quy mô để trở thành cổng thông tin số một tại Việt Nam.
       Hiện trang tin kênh tuyển sinh đang bắt đầu hợp tác với các tổ chức giáo dục nước ngoài để hướng đến một tạo lập một  cổng thông tin cho cả các bạn sinh viên ngoại quốc có nhu cầu học tập tại Việt Nam. Qua đó giới thiệu nền giáo dục của Việt Nam đến với bạn bè quốc tế.
       Kết nối học sinh, sinh viên  trong, ngoài nước để tạo ra một cộng đồng sinh thái du học nhằm chia sẻ những kinh nghiệm về học tập, cuộc sống và các vấn đề khác khi đi du học.

Những lợi ích mà bạn có thể tìm thấy tại kênh tuyển sinh toàn quốc

– Những tin tức cập nhật nhất ,chính xác nhất , chi tiết nhất về tình hình tuyển sinh của các trường
– Giúp bạn định hướng nghề nghiệp ,các trường hay chuyên ngành phù hợp với bản thân
– Những thông tin cần thiết để chuẩn bị hồ sơ giấy tờ,thủ tục cần thiết cho việc nhập học
– Những điều cần phải chuẩn bị cho du học nước ngoài
– Những thông tin về liên thông đại học, văn bằng 2 , cao học hay tin tức về mùa thi và rất nhiều chuyên mục khác

Giới thiệu về sơ bộ về trang tin kênh tuyển sinh toàn quốc

– Trang web được thiết kế để bạn có thể dễ dàng truy cập và tìm kiếm thông tin mình mong muốn với những đề mục lớn như Đại Học , Cao Đẳng , Trung Cấp…. và với mỗi mục bạn sẽ tìm thấy chuyên mục con như Đại Học khu vực TP Hà Nội , khu vực thành phố Hồ Chí Minh…. Rất thuận tiện cho việc tìm kiếm

– Mục tin tức là nơi bạn có thể tìm thấy những thông tin bên lề như điểm chuẩn các trường , hướng dẫn làm hồ sơ hay những thông tin về giáo dục đào tạo , quy chế thi , hay các bài viết nói về  cuộc sống của sinh viên và học sinh

– Trên đây là bài giới thiệu khái quát về trang tin kênh tuyển sinh toàn quốc để  bạn có cái nhìn rõ hơn về chúng tôi ,hy vọng trang tin có thể mang lại nhiều thông tin hữu ích cho bạn

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

Trở thành người bình luận đầu tiên!

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status