Giáo án môn Thể dục lớp 8 theo công văn 5512

Cấu trúc giáo án môn Thể dục lớp 8 theo công văn 55512

Giáo viên Việt Nam xin chia sẻ tài liệu giáo án môn Thể dục lớp 8 theo công văn 5512 tới quý thầy cô giảng dạy môn học này. Khác với kiến thức môn học tự nhiên, xã hội  trên lớp như: Kiến thức toán lớp 8 hay kiến thức môn Ngữ văn lớp 8, môn thể dục là tất cả những hoạt động của cơ thể nhằm nâng cao hoặc duy trì sự vừa vặn của cơ thể và sức khỏe nói chung.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Môn học này được thường được học ở ngoài trời. Vì thế các giáo viên cần có một chương trình dạy cụ thể cho các em. Để giúp các em nâng cao sức khỏe mà không quá sức. Giúp các em yêu thích lao động thể dục thể thao, giải lao sau những giờ học trong lớp.

Tài liệu được biên soạn chi tiết, hỗ trợ các thầy cô có phương pháp giảng bài khoa học. Các bài học trong giáo án đều được chia thành từng phần rất chi tiết. Trong đó bao gồm mục tiêu bài học, địa điểm phương tiện, phương pháp và hình thức dạy học, nội dung và phần chuẩn bị của giáo viên, học sinh và tổ chức các hoạt động thực tiễn như thế nào. Sau mỗi bài học, đều có bài thu hoạch giúp các em ghi nhớ kiến thức đã học trong bài.

READ  Đề thi Tiếng Anh lớp 2 học kì 1 – Tuyển tập đề thi chọn lọc

Bên cạnh giáo án vừa chia sẻ, chúng tôi còn cung cấp tài liệu giáo án môn thể dục khác. Mời thầy cô tham khảo: Giáo án thể dục lớp 6, giáo án thể dục lớp 7.

 

giáo án thể dục lớp 8- tiết 1

giáo án thể dục lớp 8- tiết 70

Kiến thức môn thể dục lớp 8

Theo thông tin trong tài liệu, trọng tâm kiến thức bộ môn thể dục lớp 8 gồm:

  • Bài thể dục liên hoàn
  • Chạy ngắn, chạy bền
  • Đá cầu, nhảy cao, nhảy xa và môn TTTC.

Chúc các em học tập tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Yến Nguyễn

 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức