Điểm Chuẩn Đại Học Quốc Tế Sài Gòn 2018 Chính Thức

Điểm chuẩn Đại học Quốc Tế Sài Gòn 2018 xét hệ đại học chính quy đã chính thức được công bố. Thông tin chi tiết điểm chuẩn các ngành của trường chi tiết bên dưới

Dai hoc quoc te sai gon

Điểm chuẩn trường Đại học Quốc Tế Sài Gòn 2018

Điểm chuẩn Đại học Quốc Tế Sài Gòn 2018

STT

Mã ngành

Tên ngành

Tổ hợp môn

Điểm chuẩn

2

7340101

Quản trị kinh doanh (gồm các chuyên ngành: Quản trị kinh doanh, Thương mại quốc tế, Quản trị du lịch, Kinh tế đối ngoại, Marketing, Quản trị nhà hàng – khách sạn)

A00; A01; C00; D00

14

3

7220201

Ngôn ngữ Anh

D01; D15; D72; D78

14

4

7480101

Khoa học máy tính (gồm các chuyên ngành: Khoa học máy tính, Kỹ thuật phần mềm)

A00; A01; D00; D90

15

Thời gian và hồ sơ nhập học

1. Sinh viên phải chắc rằng đã tham quan tìm hiểu kỹ lưỡng về các điều kiện của chương trình, cơ sở vật chất, bằng cấp của trường trước khi quyết định nhập học.

2. Sinh viên phải có thông báo trúng tuyển theo chương trình, phải có đầy đủ hồ sơ hợp lệ theo quy định trong danh mục hồ sơ nhập học.

3. Sinh viên điền đầy đủ và chịu trách nhiệm về thông tin của bản thân trong đơn đăng ký nhập học và hồ sơ tuyển sinh; nhà trường nhận hồ sơ trong vòng 15 ngày kể từ ngày trường gửi thông báo trúng tuyển đến sinh viên (theo ngày ghi trên con dấu bưu điện). Nhà trường không chịu trách nhiệm với các hồ sơ nộp trễ theo quy định. Chỉ có sinh viên mới được đăng ký nhập học, rút hồ sơ thôi học hoặc liên hệ với nhà trường về các vấn đề của chính mình.

4. Trường có quyền từ chối việc nhập học của sinh viên nếu hồ sơ yêu cầu không đầy đủ, không trung thực, không đúng thời hạn và thiếu những điều kiện căn bản khác theo quy định của chương trình.

 

Bạn thích bài viết này ?

Để lại bình luận

Trở thành người bình luận đầu tiên!

avatar
  Theo dõi  
Nhận thông báo

Ôn thi trực tuyến

black cartoon arrow
DMCA.com Protection Status