Đề thi Toán lớp 6 học kì 2 năm 2018

Toán lớp 6 là chương trình Toán học đầu tiên các bạn được học khi lên cấp 2. Toán lớp 6 được kết thúc bằng đề thi học kì 2. Vậy để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn tập Toán lớp 6 học kì 2. Chúng tôi có tổng hợp các Đề thi Toán lớp 6 học kì 2 năm 2018 trong tài liệu bên dưới. Mời thầy cô và các bạn tham khảo.

Các chuyên đề cần ôn tập học kì 2 Toán lớp 6

Chương trình Toán lớp 6 học kì 2, các bạn cần ôn tập các chuyên đề trong cuối chương trình. Đó là:

  • Chuyên đề 1: Số nguyên
  • Chuyên đề 2: Phân số
  • Chuyên đề 3: Góc

Trong các chuyên đề sẽ có dạng bài tập toán cơ bản và toán nâng cao lớp 6. Các bạn cần ôn tập hết các dạng bài tập trong các chuyên đề trên để chiếm điểm cao nhất trong đề thi học kì 2 Toán lớp 6.

Cấu trúc đề thi và hướng dẫn ôn tập hiệu quả

Đề thi học kì 2 Toán lớp 6 bao gồm cả câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tự luận. Các bài tập sẽ xoay quanh các dạng toán được học trong học kì 2 Toán lớp 6. Đề thi sẽ được làm trong khoảng 60 phút. Trong đề thi sẽ có bài tập về phần số học và phần Hình học. Tuy nhiên, phần số học lớp 6 sẽ chiếm số điểm gấp đôi phần hình học nên các bạn cần phân bố thời gian học hợp lí.

READ  Bài thu hoạch giáo viên tiểu học hạng 2

Để học và ôn tập hiệu quả tại nhà, các bạn hãy luyện tập chăm chỉ các đề thi trong Đề thi Toán lớp 6 học kì 2 năm 2018. So sánh với đáp án để tự chấm điểm và rút kinh nghiệm ở những câu sai. Chú các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức