Đề thi Tin học lớp 6 học kì 1 năm 2020

Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học và ôn tập Tin học lớp 6. Chúng tôi có tổng hợp bộ Đề thi Tin học lớp 6 học kì 1 năm 2020 trong tài liệu bên dưới. Tài liệu được tổng hợp đầy đủ các đề thi và đáp án chi tiết nên rất phù hợp cho quý thầy cô làm tài liệu giảng dạy. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu trong link bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung ôn tập Tin học lớp 6 học kì 1

Tin học lớp 6 là môn học cả lý thuyết và thực hành trên máy tính. Đối với học kì 1 Tin học lớp 6, các bạn cần ôn tập nửa nội dung học tập trong chương trình Tin học lớp 6. Bao gồm là:

  • Chương 1: Làm quen với Tin học và Máy tính điện tử
  • Chương 2: Phần mềm học tập
  • Chương 3: Hệ điều hành

Trong quá trình học tập, các bạn cần nắm vững cả lý thuyết để vận dung tốt nhất vào thực hành. Tuỳ vào từng trường học với cơ sở vật chất thì đề thi sẽ có cấu trúc khác nhau. Tuy nhiên, các Đề thi Tin học lớp 6 học kì 1 năm 2020 được tổng hợp bên dưới có cấu trúc bám sát nhất. Các bạn hãy luyện tập chăm chỉ trong quá trình ôn tập.

READ  Link tải bản PDF Sách Giáo Khoa tất cả các môn từ lớp 1 đến lớp 12

Kỹ năng học và làm bài thi đạt điểm cao

Tin học lớp 6 là môn học được vận dụng trên máy tính là chủ yếu. Do đó, trong những giờ thực hành trên lớp, các bạn hãy chăm chỉ làm bài tập. Như vậy sẽ giúp các bạn ghi nhớ kiến thức dễ dàng và nhớ lâu hơn.

Ngoài ra, trong quá trình ôn tập, hãy luyện tất cả các đề thi trong tài liệu. Sau đó, so sánh với đáp án có trong đề thi Tin học lớp 6 hk1. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo một số đề cương ôn tập học kì 1 môn Tin học lớp 6. Chúc các bạn học và làm bài tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức