Đề thi Tiếng Anh lớp 2 học kì 1 – Tuyển tập đề thi chọn lọc

Những khó khăn khi học Tiếng Anh lớp 2

Mặc dù đã được học Tiếng Anh từ chương trình Tiếng Anh lớp 1, nhưng Tiếng Anh 2 vẫn còn khá lạ lẫm với nhiều bạn. Đặc biệt trong giai đoạn chuẩn bị cho đề thi Tiếng Anh lớp 2 học kì 1, các bạn càng cần phải tập trung hơn. Vậy những khó khăn khi học là gì?

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Một số khó khăn thường gặp như sau:

  • Quên từ mới
  • Đọc không chính xác cách phát âm
  • Không được luyện tập thường xuyên
  • Không có hứng thú trong học tập, mải chơi, không chịu làm bài tập.

Đây là 4 lỗi cơ bản. Những khó khăn này thường gặp với những học sinh ở vùng nông thôn. Bởi đây là nơi học sinh khó tiếp cận với phương pháp giảng dạy hiện đại.

Tuyển tập đề thi học kì 1 chọn lọc

Với những khó khăn trên, phụ huynh hoặc giáo viên nên kết hợp để khắc phục. Ví dụ động viên học sinh làm bài tập. Hoặc chú trọng chỉnh sửa phát âm cho từng bé. Thường xuyên cho các bé luyện tập ở nhà. Hoặc thậm chí, phụ huynh có thể cho bé học cùng với bạn bè.

READ  Luyện từ và câu lớp 5: Luyện tập về từ đồng nghĩa

Bên cạnh đó, việc luyện đề thi Tiếng Anh 2 học kì 1 cũng quan trọng không kém. Làm đề thi thật của nhiều trường sẽ giúp học sinh hình dung phải làm gì khi đi thi. Đồng thời, đây cũng là cách rèn luyện kĩ năng làm bài rất tốt.

Bên cạnh tài liệu này, chúng tôi còn cung cấp đề thi học kì 1 môn Toán hay đề thi học kì 1 môn Tiếng Việt, … Còn rất nhiều tài liệu khác, các bạn có thể tham khảo trên web này. Chúc các bé học tập và đạt nhiều kết quả cao nhé!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức