Đề thi Tiếng Anh 7 học kì 1 chương trình mới

Đánh bay nỗi sợ Tiếng Anh

Trước khi đến với đề thi Tiếng Anh 7 học kì 1 chương trình mới dưới đây, chúng tôi có một vài lời khuyên giúp các bạn vượt qua nỗi sợ Tiếng Anh của mình.

Một số cách học sinh có thể áp dụng để thích thú hơn với việc học Tiếng Anh của mình:

  • Cách 1: Học Tiếng Anh theo chủ đề trong lớp 7.
  • Cách 2: Thường xuyên ôn lại những từ vựng hoặc ngữ pháp đã học
  • Cách 3: Học và luyện tập đầy đủ cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết để đỡ nhàm chán
  • Cách 4: Kết hợp sử dụng nhiều thiết bị, phương tiện, phần mềm khác nhau hỗ trợ cho việc học. Ví dụ như youtube, phần mề, facebook, …
  • Cách 5: Học Tiếng Anh qua bài hát, qua truyện, phim, ảnh

Với 4 cách này, cũng với việc đầu tư nhiều thời gian để ôn tập, chắc chắn các bạn sẽ thấy môn Tiếng Anh 7 không còn thấy nhàm chán nữa.

Đề thi Tiếng Anh 7 theo chương trình mới

Đề thi Tiếng Anh 7 chương trình mới dưới đây chúng tôi muốn gửi cho các bạn là một đề tương đối điển hình của một đề thi thật. Đề cũng gồm những dạng bài tập thường gặp trong đề thi cuối kì 1 hoặc đề thi cuối kì 2 Tiếng Anh 7.

Kèm theo đề là đáp án chi tiết. Qua đó, các bạn có thể tự chữa bài ở nhà. Với những phần kiến thức không hiểu, các bạn có thể chủ động tra trên internet.  Hoặc các bạn có thể hỏi giáo viên để nắm được kiến thức Tiếng Anh 7 bị hổng.

READ  Toán đố lớp 3: Bài toán giải bằng hai phép tính

Bên cạnh tài liệu này, các bạn có thể tham khảo những tài liệu khác như động từ bất quy tắc, đề học kì 1 Toán lớp 7 hoặc đề cương ôn tập Tiếng Anh lớp 7, … Hy vọng những tài liệu này sẽ giúp các bạn ôn tập dễ dàng hơn và đạt điểm cao trong bài thi sắp tới.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức