Đề thi thử môn Lịch sử THPT QG – tổng hợp đề trên cả nước

Lịch sử có thực là môn khó đạt điểm cao?

Lịch sử là một môn học “khó nuốt” đối với nhiều học sinh. Tuy nhiên, kể từ khi thay đổi hình thức thi từ tự luận sang trắc nghiệm đã giúp nhiều bạn cảm thấy thoải mái hơn. Không cần phải tìm kiếm và làm quá nhiều đề thi trên internet một cách may rủi, bạn chỉ cần thực hành một vài mẫu đề thi thử môn Lịch Sử dưới đây, chắc chắc sẽ nắm chắc điểm 10 trong tay.

Cấu trúc đề thi trắc nghiệm môn Lịch Sử không hề đơn giản, nếu bạn chủ quan sẽ phải trả giá bởi các đáp án khá giống nhau và có sự liên kết. Chỉ cần lơ đễnh một chút bạn sẽ gặp sai sót ngay tức thì.

Với 40 câu hỏi trong thời gian 50 phút làm bài sẽ là chuyện nhỏ nếu bạn biết được các dạng câu hỏi và hướng đáp án đưa ra. Ví dụ như:

  • Dạng câu đúng hay sai
  • Câu hỏi – đáp
  • Dạng câu suy luận – logic
  • Câu điền vào chỗ còn thiếu
  • Dạng câu giải thích (Vì sao)…

Những ”cái bẫy” trong đề thi

Đề thi thử môn Lịch Sử hiện nay xuất hiện trên các trang web một cách tràn lan. Nếu như bạn không biết chọn lọc và tham khảo đúng tài liệu hữu ích sẽ càng khiến kiến thức bị rối thêm. Hiểu được những lo lắng, trăn trở này, chúng tôi đã tổng hợp hàng loạt mẫu đề thi mới, bám sát cấu trúc đề thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Theo kinh nghiệm của nhiều sĩ tử đạt điểm cao, việc ôn tập, làm nhiều đề thử mang lại cho các bạn nhiều kiến thức, kinh nghiệm tốt. Nhờ vậy mà khi vào thi thật không bị bỡ ngỡ, hạn chế nhầm lẫn ở những câu hỏi mẹo đánh lừa.

READ  Phiếu trả lời trắc nghiệm THPT QG 40 câu, 50 câu, 120 câu, Toeic

Tài liệu tiếp tục được cập nhật!

Sưu tầm: Hoài Thương

Tải tài liệu miễn phí ở đây


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức