Đề thi năng lực giáo viên tiểu học

Bộ đề thi khảo sát năng lực giáo viên Tiểu học có đáp án đi kèm giúp thầy cô có thêm tài liệu ôn tập, củng cố kiến thức của mình để chuẩn bị tốt cho kì thi Đánh giá Giáo viên tiểu học hằng năm. Mời quý thầy cô cùng tham khảo tài liệu.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Vai trò của đánh giá năng lực giáo viên tiểu học

Không giống như các cấp học khác, cấp tiểu học đòi hỏi giáo viên phải có kiến thức rất bao quát. Một giáo viên không chỉ dạy 1 môn học mà phải kiêm đến 3-4 môn học. Vì vậy việc đánh giá năng lực giáo viên hằng năm vô cùng cần thiết. Đây sẽ là chìa khoá đảm bảo chất lượng giảng dạy cho các em học sinh.

Đề thi năng lực giáo viên tiểu học

Nội dung chính trong đề thi năng lực giáo viên

Phần đầu tiên phải kể đến là phần bắt buộc dành cho giáo viên. Đó chính là câu hỏi về các thông tư, quy định trong ngành giáo dục. Đây là phần chắc chắn các thầy cô cần ghi nhớ.

Tiếp đến, trong đề thi đánh giá năng lực này sẽ có đầy đủ các môn học ở tiểu học: Toán, Tiếng việt, Âm nhạc-mĩ thuật, thể dục/tiếng anh. Câu hỏi sẽ phân bố cho giáo viên chuyên trách ở bộ môn đó. Thầy cô chú ý không cần lo lắng về nội dung câu hỏi khác ngoài nội dung chuyên môn của mình.

READ  Thuyết minh về bình thủy

Đề thi năng lực giáo viên tiểu học

Để chuẩn bị tốt cho kì thi này, mời quý thầy cô tham khảo đề thi chúng tôi chuẩn bị sẵn bên dưới. Các câu hỏi trong đề thi đều có đáp án cũng như thang điểm đi kèm.

Chúc các thầy cô có một kì thi đạt kết quả thật rực rỡ!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức