Đề thi hsg tiếng Anh 9 – Tổng hợp đề trên toàn quốc

Những điều cần biết về tài liệu của chúng tôi

Chúng tôi xin gửi tặng bạn đọc 2 đề thi hsg Tiếng Anh 9. Đây là 2 đề thi trong kỳ thi hsg Tiếng Anh 9 gần đây nhất cấp huyện tại Cam Lộ. Hai đề này được đánh giá là tiêu biểu, mức độ khó tương đương với nhiều tỉnh. Với các bạn đã và đang có ý định ôn thi hsg chúng tôi tin rằng đây là tài liệu không thể thiếu, vô cùng hữu ích cho các bạn. Đề thi kéo dài 120 phút gồm nghe, đọc, ngữ pháp, phát âm. Ngoài ra, cuối đề chúng tôi cũng cung cấp lời giải chi tiết để cho việc kiểm tra đáp án được thuận tiện hơn.

Kinh nghiệm ôn luyện cho đề thi hsg Tiếng Anh 9

Đối với các đề thi hsg chúng tôi luôn có những lời khuyên cho các bạn. Các bạn có thể tham khảo bài đề thi hsg Hóa 8, hsg Vật lý 9. Nói chung, phương pháp ôn luyện cho hsg khác hơn nhiều so với cơ bản. Các bạn sẽ ôn luyện chuyên sâu các chuyên đề. Ngoài việc học trên lớp thì có rất nhiều sách tham khảo, tài liệu trên mạng. Đối với luyện nghe, thực hành nghe – chép rất hiệu quả. Phương pháp này đã được nhiều bạn kiểm định và đánh giá hiệu quả. Với kỹ năng đọc, cần thiết để nâng cao vốn từ vựng. Học từ mới theo từng chuyên đề sẽ giúp bạn phân loại từ dễ hơn và dễ nhớ hơn. Về ngữ pháp, nên tìm hiểu sách tham khảo về cấu trúc ngữ pháp nâng cao.

READ  Đề kiểm tra tiếng anh lớp 8 unit 1 2 3 có đáp án

Đây là phần tương đối nhiều cấu trúc nên luyện tập và đọc nhiều là yếu tố quyết định. Cuối cùng về phát âm, cái này thì cần nhiều thời gian. Các bạn nên có thói quen sử dụng từ điển thay vì tra điện thoại. Đây là những kinh nghiệm đúc rút được từ nhiều bạn hsg.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Tài liệu tiếp tục được cập nhật!

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức