Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 cấp huyện 2018-2019 –

Đề thi học sinh giỏi tiếng anh lớp 9 cấp huyện 2018-2019 được sưu tầm giúp các bạn có thêm tài liệu ôn tập. Đề thi dành cho các đối tượng thi học sinh giỏi tiếng anh. Đặc biệt các bạn đang trong đội tuyển ôn thi tiếng anh cấp huyện nên tải đề thi này về thử sức. Đây là một đề thi thức tế, do đó chất lượng của đề bám sát nội dung thi cấp huyện.

Cấu trúc của đề

Đề thi có 3 phần bài lớn. Đó là phần từ vựng và ngữ pháp. Tiếp tới là phần đọc tiến anh.Phần cuối của đề thi là phần viết. Mỗi phần lại gồm nhiều bài nhỏ hơn. Vừa giúp các bạn dễ kiếm điểm, vừa đánh giá được toàn diện kiến thức của học sinh lớp 9.

Phần từ vựng và ngữ pháp tiếng anh được đánh giá là không quá khó. Tuy nhiên các bạn học sinh không nên chủ quan. Vì chỉ sai sót 1 tới 2 câu dễ thôi đã có thể mất mục tiêu điểm đề ra rồi. Đối với phần đọc thì văn bản đề cho khá là dài. Đòi hỏi các bạn cần có mẹo đọc hiểu nhanh và trả lời đúng. Tránh mất quá nhiều thời gian cho phần bài này.

READ  Một số bài tập toán lớp 6 – Chương 1

đề thi học sinh giỏi anh cấp huyện lớp 9

Một trong những mẹo làm bài đọc hiểu đó là. Bạn cần đọc câu hỏi trước. Sau đó tìm ngược lại trên phần văn bản. Đọc lướt và dừng ở những câu có từ khóa. Rồi mới xác định câu trả lời.

đề thi học sinh giỏi cấp huyện tiếng anh lớp 9

Hướng dẫn làm phần viết đề thi tiếng anh

Đối với phần viết của đề thi, các bạn cần lưu ý các điểm sau. Đối với bài viết lại câu, sử dụng đúng mẫu câu đề yêu cầu. Chú ý về chia động từ, các thì tiếng anh trong câu. Đối với bài viết luận thì cần viết đúng đề bài. Tránh viết lan man mà lạc đề nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức