Đề thi học kì 2 lớp 9 môn toán đà nẵng

Đề thi môn toán lớp 9 ở Đà Nẵng sưu tầm được dưới đây là một đề rất hay. Đề kiểm tra toán học kỳ 2 được sở giáo dục Đà Nẵng đánh giá cao. Đề đảm bảo được chất lượng phân tầng học sinh. Cũng như giúp giáo viên tập trung vào mục tiêu trình bày trong giáo án giảng dạy kì 2 môn toán 9.

Mục đích của đề thi học kì 2

Đề thi tóm lược đầy đủ các dạng bài được học trong môn toán lớp 9 kì 1 và kì 2. Tuy nhiên đề tập trung vào kiến thức của kì 2 là chính. Do vậy, đề thi có khả năng đánh giá được chất lượng học tập của học sinh lớp 9. Đề thi không chỉ là một nguồn tài liệu kiểm tra. Mà làm đề còn là một cách để các học sinh lớp 9 ôn luyện lại kiến thức để chuẩn bị cho kì thi trung học phổ thông môn toán.

Trong tài liệu sưu tầm này, gồm có 2 đề thi học kì 2 lớp 9 môn toán Đà Nẵng. Đề thứ nhất chủ yếu là đánh giá năng lực học sinh lớp 9. Đánh giá lượng kiến thức tổng hợp của cả năm học. Đề thứ hai là dành cho kiểm tra cuối kì lớp 9 kì 2. Cả 2 đề đều đều có phần hướng dẫn cách làm bài. Giúp cho học sinh tự đánh giá kết quả cũng như giúp giáo viên chấm điểm.

READ  Đề cương ôn tập toán 2 học kì 2 – Ngắn gọn đầy đủ nhất

Cách ôn luyện hiệu quả đề thi học kỳ 2 lớp 9 môn toán đà nẵng

Để làm bài kiểm tra toán 9 hiệu quả nhất, các học sinh cần chú ý. Nên làm bài kiểm tra thứ 2, kiểm tra cuối kỳ 2 môn toán lớp 9 trước. Từ đó ôn luyện lại kiến thức đã học nắm chắc. Sau đó mới làm đề kiểm tra chất lượng môn toán 9 kỳ 2 ở đề thứ nhất.

Sau mỗi lần làm đề, các em học sinh cần rút ra kinh nghiệm làm bài cho mình. Xem lại các lỗi sai, cũng như cách giải hướng dẫn để tìm ra cách làm bài phù hợp. Từ đó đạt được điểm cao.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Băng Giá


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức