Đề thi học kì 1 lớp 6 môn Vật lý – Đề thi hay nhất năm 2020-2021

Phương pháp học tốt môn Vật lý 6

      Với những bạn học sinh vừa trải qua kì thi lên lớp 6 mới bắt đầu THCS thì môn Vật lí là môn hoàn toàn xa lạ. Do đó, khi làm đề thi học kì 1 lớp 6 môn Vật lý, học sinh sẽ có nhiều lạ lẫm. Dưới đây là một vài cách để học tốt môn học này.

      Đầu tiên là đọc trước bài trước khi đến lớp. Do là kiến thức hoàn toàn lạ lẫm nên sẽ có phần khó hiểu. Các bạn sẽ cố gắng hiểu được bài mới càng nhiều càng tốt. Sau đó, những phần còn lại giáo viên trên lớp sẽ hướng dẫn dễ hiểu hơn.

      Thứ hai, các bạn nên ghi công thức vào một quyển sổ riêng. Nó sẽ thích hợp để làm đề cương cho thi học kì. Bên cạnh đó, các bạn cũng phải làm bài tập vận dụng công thức đã học. Phần nào không hiểu thì hỏi giáo viên trên lớp. Làm như vậy, chắc chắn các bạn sẽ tiến bộ rất nhanh.

Tuyển tập đề thi học kì chọn lọc

      Tài liệu dưới đây là tổng hợp một số đề thi học kì 1 lớp 6 môn Vật lý. Đây sẽ là tài liệu hữu ích cho các bạn đang trong giai đoạn ôn thi. Những đề này đã được chúng tôi cất công sưu tầm những đề thi tốt nhất.

READ  So sánh địa hình Bắc Mĩ và Nam Mĩ đầy đủ nhất

       Các đề thi đều có đáp án chi tiết ở cuối. Do đó, học sinh có thể đối chiếu, so sánh và tìm ra những lỗi sai trong bài làm. Đây cũng là phương pháp để ôn tập hiệu quả cho các bạn học sinh.

      Bên cạnh đó, chúng tôi còn cung cấp thêm nhiều tài liệu khác. Các bạn có thể tham khảo đề thi học kì 1 Toán 6, học kì 1 Văn 6, … Hy vọng, những tài liệu này sẽ giúp các bạn thật tốt trong quá trình học.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức