Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán trắc nghiệm năm 2020- 2021 –

Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán trắc nghiệm cập nhật đề thi mới nhất toán 10. Học sinh ô tập kĩ kiến thức và làm đề kiểm tra thật tốt.

Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán trắc nghiệm

Đề thi học kì môn toán gồm 50 câu trắc nghiệm. Các câu trắc nghiệm bám sát với kiến thức đã học trong học kì 1. Các câu hỏi gồm 2 phần lí thuyết và bài tập.

Đề thi có 50 câu trắc nghiệm trong thời gian 90 phút. Các câu sẽ có phân hóa từ dễ đến khó. Để có thể làm tốt bài thi học kì thì đầu tiên chúng ta cần nắm vững kiến thức cơ bản.

Kiến thức đã học trên lớp và áp dụng bài tập tốt. Ôn tập nhiều bài tập củng cố kiến thức sẽ giúp chúng ta có làm bài thi học kì tốt hơn.

Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán trắc nghiệm

Đề thi học kì 1 lớp 10 môn toán trắc nghiệm

Làm sao để học tốt môn toán lớp 10?

Toán lớp 10 gồm 6 chương đại số và 3 chương hình học. Kiến thức trong môn toán 10 là mở đầu cho chương trình toán trung học phổ thông.

Học kì một mở đầu với chương tập hợp. Học sinh được học các kiến thức mở rộng về tập hợp. Bài tập cần sự logic và áp dụng lí thuyết nhiều hơn. Chương 2 học hàm số bậc nhất và bậc hai. Học sinh cần học các kiến thức lí thuyết về hàm số, cách vẽ đồ thị.

READ  Tác dụng của dấu ngoặc kép và ví dụ minh họa cụ thể

Hình học mở đầu với kiến thức về vector. Định nghĩa và các phép tính của vector. Lí thuyết và bài tập liên quan đến chương này nhiều cần phải chú ý.

Để học tốt môn toán lớp 10, học sinh cần chú ý hệ thống lại tất cả kiến thức đã học. Làm đề cương môn học, hệ thống kiến thức theo từng chương, từng phần. Sau khi học kĩ lí thuyết hãy làm bài tập áp dụng để nhớ lâu hơn.

Chúc các em học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Bùi Ngọc

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức