Đề thi học kì 1 lớp 10 môn lý có đáp án

Đề thi học kì 1 lớp 10 môn lý có đáp án được xây dựng để ôn thi trước thi học kì 1 lớp 10 môn lý. Đề thi thuộc tuyển tập các đề thi môn lý lớp 10 của chúng tôi. Làm đề thi để các bạn học sinh lớp 10 ôn tập lại kiến thức vật lý một cách nhanh nhất. Tiết kiệm thời gian mà lại hiệu quả.

Các phần trong đề thi

Đề thi vậy lý này gồm có phần trắc nghiệm vật lý lớp 10 và phần tự luận. Thời gian để hoàn thành đề thi là 45 phút. Do đó, các em học sinh cần tập trung làm bài thì mới đủ thời gian được.

Trọng tậm của đề thi là phần gia tốc và vận tốc của một vật. Các em học sinh cũng cần biết cách lập phương trình chuyển động của một vật. Đây là những chủ để được học trong nhiều tiết vật lý lớp 10. Các kiến thức này cũng thường xuất hiện trong đề thi vật lý đại học. Do vậy, các em học sinh cần phải nắm chắc kiến thức các mục tiêu này nhé.

đề thi vật lý lớp 10 kì

Đề thi có phần đáp án để học sinh và thầy cô tham khảo thêm.

đáp án đề thi học kì 1 môn lý lớp 10

 

Ôn tập vật lý để thi đề thi vật lý kì 1 hiệu quả

Đối với kiến thức vật lý kì 1 lớp 10 thì có một số trọng tâm như trên các em học sinh cần nhớ. Các em cần học thuộc các công thức tính toán vật lý. Áp dụng vào làm đề để nhớ lâu.

READ  Luyện từ và câu lớp 4: Từ ghép và từ láy

Và lưu ý đối với phần trắc nghiệm của đề thi vật lý. Các em cần làm nhanh gọn để ưu tiên thời gian cho phần tự luận. Tránh trường hợp chú tâm nhiều vào phần trắc nghiệm rồi kết quả đề thi không được cao do thiếu thời gian làm bài nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức