Đề thi giữa kì 2 Vật lý 6 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc

Tài liệu học tập Vật Lý 6

Trong thời gian được nghỉ học dài hạn. Việc tìm kiếm nguồn tài liệu để tự học ở nhà là rất cần thiết. Ngoài lượng bài tập được giao cần tìm hiểu thêm một số đề cương hữu ích. Giáo viên Việt Nam chia sẻ Đề thi giữa kì 2 Vật lý 6 – Tổng hợp những đề thi đặc sắc. Giúp ích cho quý phụ huynh và học sinh đang có mong muốn tự học và cải thiện môn vậy lý. Kỳ thi giữa kỳ 2 sắp tới gần, tuy chưa thể đến trường để học theo kịp chương trình. Nhưng việc tìm hiểu trước cách làm để thử sức với các bộ đề. Đó là việc đáng khuyến khích và đem lại hiệu quả rõ rệt.

Mỗi ngày cần vạch ra khung thời gian phù hợp cho các môn. Kết hợp giữa học lý thuyết ở sách giáo khoa và việc thực hành giải các bộ đề. Bên cạnh các bộ đề, tài liệu học tập môn vật lý 6 còn bao gồm: Đề cương ôn tập cuối học kỳ 1; đề cương cuối học kỳ 2 và đề cương ôn trong hè. Kết hợp vớ bài tập sách giáo khoa, sách bài tập. Tham khảo thêm Tham khảo thêm đề thi vật lý lớp 6 cuối học kỳ 2.

READ  Toán về dãy số - Chuyên đề đại số lớp 5

Đề thi giữa kì 2 Vật lý 6 

Gồm 3 bộ đề thi giữa kỳ 2 soạn theo 4 mức:

+ Mức nhận biết

+ Mức hiểu kiến thức, kỹ năng

+ Mức vận dụng

+ Mức vận dụng cao

Được thiết kế khoa học dựa theo 4 mức và các năng lực học sinh cần đạt được trong giữa học kì 2. Phù hợp với khả năng, kiến thức các em đã học. Kiểm tra các mức độ kiến thức đạt được qua quá trình học tập. Bao gồm đầy đủ kiến thức trong nửa học kỳ 2. Chúc các em học tốt!

 

Tải tài liệu miễn phí tại đây

Sưu tầm: Hải Yến


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức