Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 7 năm học 2020 – 2021 – Bộ đề thi có đáp án

Những sai lầm thường mắc phải khi học tiếng anh

Tiếng Anh là một môn học khó với nhiều học sinh. Trước khi đến với đề thi giữa kì 1 tiếng anh 7, chúng tôi sẽ đưa ra một vài sai lầm khiến tiếng anh trở thành “ác mộng” với nhiều bạn.

Thứ nhất, các bạn tự đặt ra quan niệm là học tiếng anh thì rất khó. Do đó nó hình thành một tâm lý là dù học thế nào cũng sẽ kém, vậy nên tại sao phải học? Cứ mỗi khi học tiếng anh các bạn lại không chịu cố gắng ghi nhớ, học thuộc thì sẽ không bao giờ học tốt được.

Thứ hai, dựa dẫm quá nhiều vào sách học tốt. Với tiếng anh 6, tiếng anh 7, hiện nay có quá nhiều sách học tốt tràn lan trên thị trường. Nó khiến cho học sinh không chịu suy nghĩ. Luôn có câu trả lời  khuôn mẫu giống y đúc sách giải. Đây là lỗi mà nhiều học sinh mắc phải.

Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 7
Đề thi giữa kì 1 Tiếng Anh 7

Tài liệu ôn tập chọn lọc

Biết được những sai lầm thường mắc đó, học sinh cần phải sửa sai và khắc phục. Nhờ đó, kết quả tiếng anh của các bạn mới dần dần được cải thiện. Trong phần này, chúng tôi sẽ giới thiệu sơ lược về bộ đề thi giữa kì 1 tiếng anh 7.

READ  Đề thi học sinh giỏi Hóa 8 cấp huyện

Đây là tài liệu dành hco những bạn đang có mong muốn tìm tài liệu ôn tập uy tín. Những đề thi của chúng tôi là cập nhật mới nhất theo quy định của Bộ Giáo dục. Đồng thời, cuối mỗi đề sẽ có đáp án giúp các bạn check lại bài làm của mình.

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cung cấp những tài liệu khác có liên quand dến tiếng anh  7 như bài tập viết lại câu anh 7, bài tập tiếng anh 7 có đáp án, …

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung 

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức