Đề thi giữa học kì 2 lớp 7 môn Văn có đáp án

Môn Ngữ văn lớp 7 học kì 2 có gì?

Chương trình Ngữ văn lớp 7 vẫn có sự tiếp nối của những lớp trước. Nhưng những kĩ năng cũng được phân hóa hơn. Phần văn bản có các thể loại như văn tự sự, miêu tả, thuyết minh… Phần luyện từ và câu tập trung vào các loại từ và các biện pháp tu từ. Ngoài ra có một phần kiến thức về câu chủ động – bị động là mảng kiến thức mới. Phần tập làm văn cũng yêu cầu cao hơn, áp dụng được các kiến thức tiếng việt và cảm thụ mà các em được học để hành văn. Những văn bản rất có thể được kiểm tra như Sống chết mặc bay của tác giả Phạm Duy Tốn, Cuộc chia tay của những con búp bê… Đề thi giữa học kì 2 lớp 7 môn Văn cũng kiểm tra những kiến thức đó.

Đề thi giữa HK 2 lớp 7 môn Văn có đáp án

Đề thi giữa học kì 2 môn Ngữ Văn lớp 7 có đáp án và bảng ma trận chi tiết. Đi kèm hướng dẫn giải cho các bạn học sinh nhằm củng cố lại kiến thức. Từ đó học sinh biết cách phân bổ thời gian hợp lý khi làm bài để đạt được kết quả học tập cao, chuẩn bị cho bài thi học kì 1 lớp 6 đạt kết quả cao. Các thầy cô giáo cũng có thể tham khảo tài liệu trong quá trình giảng dạy và ra đề cho học sinh. Đề mẫu những năm trước luôn có cấu trúc và chương trình sát nhất. Diều đó giúp các em ôn luyện và có tâm lý tự tin nhất khi làm bài thi.

READ  Giáo Án Môn Vật Lí 8 Cả Năm Theo Công Văn 5512

Tài liệu do chính đội ngũ xây dựng nội dung của chúng tôi tổng hợp và biên soạn lại. Chắc chắn sẽ góp phần nhỏ bé vào quá trình ôn tập của các em. Chúc các em luôn giữ được tình yêu với môn Ngữ văn và đạt được kết quả cao nhất mà các em mong muốn.

Mời các em học sinh tham khảo và tải tài liệu chi tiết dưới đây!

Tải tài liệu miễn phí ở đây


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức