Đề thi Địa lý lớp 7 học kì 2 năm học 2020 – 2021

Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn thi học kì 2 môn Địa lý lớp 7 trong năm học 2020 – 2021. Chúng tôi có tổng hợp Đề thi Địa lý lớp 7 học kì 2 trong tài liệu bên dưới giúp các bạn ôn tập hiệu quả. Ngoài ra, đây cũng là tài liệu hay mà thầy cô dùng làm tài liệu tham khảo. Do đó, mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Nội dung ôn tập học kì 2 Địa lý lớp 7

Chương trình Địa lý lớp 7 được học về các môi trường địa lý, thiên nhiên và con người ở các câu lục. Đối với học kì 2 Địa lý lớp 7, các bạn sẽ được học chủ yế về phần 2: Thiên nhiên và con người ở các châu lục. Trong đó, các châu lục các bạn được học đến là:

  • Châu Phi
  • Châu Mĩ
  • Châu Nam Cực
  • Châu Đại Dương
  • Châu Âu

Đây là 5 trong 6 châu lục trên thế giới. Trong mỗi châu lục, các bạn sẽ được học về đặc điểm dân cư, xã hội, kinh thế của các khu vự trên châu lục. Các bạn hãy nắm vững kiến thức này trong quá trình học tập để ôn luyện đề hiệu quả.

READ  Giáo án điện tử lớp 4 môn Tiếng Việt cả năm

Cấu trúc đề thi học kì 2 Địa lý 7

Theo đổi mới cách thức học và thi thì đề thi học kì 2 Địa lý lớp 7 sẽ bao gồm trắc nghiệm và tự luận. Đề thi được làm trong 1 tiết – 45 phút. Để làm tốt đề thi các bạn hãy luyện thêm các đề thi kiểm tra 1 tiết địa lý 7 hk2 và đề thi học kì 2 Địa lý 7 trong tài liệu bên dưới.

Ngoài ra, các bạn cần học thuộc trọng tâm mỗi bài học thật chắc chắn. Như vậy, điểm cao sẽ dễ dàng đạt được. Chúc các bạn học tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức