Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 lần 1 năm 2020 có đáp án

Những loại tài liệu nên dùng để ôn thi

Với mỗi kì thi các bạn cần dùng một loại tài liệu khác nhau. Với đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 thì cần tài liệu cơ bản. Nhưng với những đề thi học sinh giỏi thì lại cần những tài liệu chuyên sâu hơn. Vậy cần tìm tài liệu như thế nào cho phù hợp.

Đầu tiên, các bạn phải tìm tài liệu phù hợp với loại kì thi. Ví dụ như đề kiểm tra 1 tiết Tiếng Anh 6 thì các bạn chỉ cần tìm những đề kiểm tra thật hoặc làm bài tập các chuyên đề riêng lẻ. Còn đối với đề hsg, các bạn nên tìm những chuyên đề nâng cao hơn.

Thứ hai là các bạn nên tìm tài liệu phù hợp với học lực. Nếu tìm tài liệu dễ quá thì sẽ mất dần khả năng tư duy. Còn nếu tìm tài liệu quá khó thì dễ chán nản. Đồng thời, các bạn nên đa dạng nguồn sử dụng. Ví dụ như ebook, sách tham khảo, sách nâng cao, …

 

Đề kiểm tra Tiếng Anh 6 mới nhất

Trong rất nhiều tài liệu,  chúng tôi đã chọn lọc ra những tài liệu mới nhất và đặc sắc nhất. Đề kiểm tra Tiếng Anh lớp 6 dưới đây là một trong số đó. Hy vọng các bạn có thể chuẩn bị thật tốt cho đề kiểm tra sắp tới.

READ  Đề kiểm tra 1 tiết Lý 10 chương 1

Do là đề kiểm tra thông thường trên lớp, nên độ khó của đề không cao. Đề phù hợp với cả những bạn có học lực yếu kém. Còn với những bạn muốn đi sâu, nâng cao thì cần xem xét nhiều tài liệu phù hợp hơn. Hoặc các bạn có thể tham khảo đề thi học kì 1, đề thi học kì 2 Tiếng Anh 6.

Hơn nữa, một đề này là hoàn toàn không đủ để ôn tập. Các bạn nên làm thêm những bài tập cơ bản chuyên đề. Ví dụ chuyên đề thì hiện tại tiếp diễn, chuyên đề thì hiện tại đơn, … Chúc các bạn học thật tốt!

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Trần Thị Nhung

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức