Đề kiểm tra 1 tiết Sinh 8 học kì 1

Trong chương trình Sinh học lớp 8, các bạn sẽ có một vài các đề thi kiểm tra 1 tiết trong quá trình học tập. Để bổ trợ cho các bạn trong quá trình học tập và ôn tập. Chúng tôi có tổng hợp các Đề kiểm tra 1 tiết Sinh 8 học kì 1 trong tài liệu bên dưới. Đây cũng là tài liệu hay dành cho quý thầy cô. Mời thầy cô và các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Nội dung học và ôn tâp học kì 1 Sinh lớp 8

Chương trình Sinh học lớp 8 sẽ được học chủ yếu về đặc điểm trên cơ thể con người. Đối với học kì 1 Sinh học lớp 8, các bạn cần học và ôn tập những nội dung trong các chương sau:

  • Chương 1: Khái quát về cơ thể người
  • Chương 2: Vận động
  • Chương 3: Tuần hoàn
  • Chương 4: Hô hấp
  • Chương 5: Tiêu hoá

Tuỳ vào phân phối chương trình học mà thầy cô có thể kiểm tra 1 tiết vào một trong những chương trên. Đây cũng là kiến thức bổ trợ cho đề thi học kì 1 Sinh 8. Do đó, các bạn cần học và ôn tập đều các chương.

Kỹ năng học và luyện tập

Sinh học lớp 8 là môn học đòi hỏi khả năng học thuộc rất nhiều. Để học thuộc dễ dàng nhất. Các bạn hãy học và rèn luyện theo đề cương ôn tập Sinh học lớp 8. Ngoài ra, hãy rèn luyện thêm các Đề kiểm tra 1 tiết Sinh 8 học kì 1 trong tài liệu bên dưới.

READ  Công thức hạ bậc Sin, Cos, Tan và thủ thuật lượng giác

Đề kiểm tra 1 tiết Sinh 8 trong học kỳ 1 cũng sẽ có cấu trúc như đề thi học kỳ. Sẽ có hai dạng bài tập là trắc nghiệm và tự luận. Các bạn cần ôn luyện theo đúng dạng cấu trúc đề thi để làm bài thi thật sự hiệu quả nhất. Chúc các bạn học và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài


Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức