Đề cương toán 11 học kì 1

Đề cương toán 11 học kì 1 được xây dựng để ôn tập các kiến thức đã học trong toán lớp 11. Phục vụ mục đích ôn tập môn toán kì 1 của các học sinh. Đề cương kì 1 lớp 11 được tổng hợp đầy đủ các dạng toán trong chương trình toán lớp 11 đầu năm. Do vậy, các bạn học sinh và thầy cô dạy toán có thể yên tâm tải về tham khảo.

Các mục tiêu trong đề cương

Đề cương này bao gồm đầy đủ chương trình toán lớp 11 kì 1. Có cả phần toán đại số và toán hình học lớp 11. Mỗi phần gồm nhiều dạng bài. Các dạng được xây dựng dưới các câu hỏi bài tập tính toán. Học sinh chăm chỉ làm bài tập trong đề cương sẽ ôn tập được các kiến thức toán kì 1.

Cả 2 phần đại số và hình học đều được lựa chọn từ những bài toán trong bộ đề thi toán lớp 11. Do đó đảm bảo được chất lượng của đề cương. Đảm bảo kết quả tốt khi sử dụng làm tài liệu ôn tập.

đề cương toán 11 học kì 1

Một số câu trong đề cương có đáp án. Giúp các em học sinh có thêm hướng giải và đối chiếu kết quả. Một phần bài toán không có đáp án để các em tự thử sức bản thân. Các thầy cô có thể sử dụng các câu chưa có hướng dẫn làm đề thi hoặc bài tập cho các em. Từ đó nâng cao tính sáng tạo và tư duy.

READ  Trắc nghiệm Sinh 12 đầy đủ cả năm theo từng chương

đề cương toán 11

Đề thi thử trong đề cương

Trong bộ đề cương này, phần cuối có đề thi thử toán lớp 11. Nhằm mục đích kiểm tra kết quả ôn tập của các em sau khi luyện tập đề cương toán. Các thầy cô có thể sử dụng đề thi này để đánh giá tình trạng học tập của các em.

Các em lớp 11 có thể tham khảo thêm các đề thi toán lớp 11 học kì 1, đề toán học kì 2 lớp 11 hoặc các đề thi học sinh giỏi toán 11 để ôn tập thêm nhé.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Theo: Băng Giá

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức