Đề cương ôn tập Toán lớp 5 học kỳ 2

Trong chương trình Toán lớp 5, các bạn sẽ trải qua hai kì thi định kì. Đó là thi học kì 1 và học kì 2 lớp 5 môn Toán. Để chuẩn bị tốt nhất cho kì thi học kì 2, chúng tôi có tổng hợp Đề cương ôn tập Toán lớp 5 học kỳ 2. Trong đề cương sẽ bao gồm lý thuyết và các dạng bài tập trong tâm trong học kì 2 môn Toán. Mời các bạn tham khảo tài liệu bên dưới.

Thông báo:  Giáo án, tài liệu miễn phí, và các giải đáp sự cố khi dạy online có tại Nhóm giáo viên 4.0 mọi người tham gia để tải tài liệu, giáo án, và kinh nghiệm giáo dục nhé!

 

Đề cương ôn tập Toán lớp 5 học kỳ 2 gồm những gì?

Trong chương trình Toán lớp 5 học kì 2, các bạn sẽ được học chủ yếu về phần Hình học và phần Số đo thời gian, chuyển động đều. Mỗi phần sẽ được tổng hợp kiến thức lý thuyết và những dạng bài tập khác nhau. Mỗi dạng bài tập sẽ có phương pháp giải chung.

Để giải tốt một dạng bài toán, đầu tiên các bạn cần nắm vững phương pháp giải chung. Sau đó, vận dụng vào giải bài tập cơ bản đến toán nâng cao lớp 5. Hãy chăm chỉ luyện tập các dạng bài được tổng hợp trong đề cương để có kì thi học kì 2 lớp 5 môn Toán tốt nhất.

READ  Tìm số bị chia nhỏ nhất để có thương là 4 và số dư là 8?

Kinh nghiệm ôn thi hiệu quả

Để làm tốt một bài thi học kì 2 môn Toán lớp 5, các bạn cần nắm vững toàn bộ các dạng bài tập Toán. Sau đó, vận dụng vào ôn tập đề cương để tổng hợp kiến thức. Khi đến gần kì thi học kì. Các bạn cần ôn luyện các dạng đề thi phù hợp với cấu trúc ra đề của thầy cô.

Ngoài ra, cần luyện thêm các dạng bài tập nâng cao để đạt điểm tối đa trong kì thi học kì 2 Toán lớp 5. Chúc các bạn ôn tập và thi tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức