Đề cương ôn tập Toán 6 học kì 1 có đáp án

Đề cương ôn tập Toán 6 học kì 1 có đáp án là một tài liệu bổ trợ cho các bạn trong quá trình ôn thi học kì 1. Đề cương được tổng hợp những bài tập trọng tâm nhất về Đại số và Hình học trong Toán lớp 6 học kì 1. Bài tập sẽ có những dạng toán từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 1. Các bài tập sẽ có lời giải chi tiết nhất. Do đó, mời các bạn tham khảo Đề cương ôn tập Toán 6 học kì 1 có đáp án bên dưới.

Tổng quan về chương trình Toán lớp 6 học kì 1

Toán lớp 6 được coi là môn học có chứa lượng kiến thức cơ bản nhất so với Toán THCS. Trong học kì 1 Toán lớp 6, các bạn sẽ được học một nửa chương trình Toán 6. Vậy những kiến thức đó bao gồm:

  • Phần Đại số: Ôn tập và bổ túc về số tự nhiên; Số nguyên.
  • Phần Hình học: Đoạn thẳng.

Trong phần Đại số, các bạn cần chú ý các dạng bài tập về dấu hiệu chia hết cho 2, 3, 5, 9. Cùng với đó là bài tập về ước chung, bội chung và số nguyên. Mỗi chuyên đề sẽ có những dạng bài tập từ cơ bản đến toán nâng cao lớp 6. Do đó, các bạn cần chăm chỉ ôn luyện.

READ  Đề kiểm tra 1 tiết hình học 6 chương 2

Phương pháp ôn thi hiệu quả

Luyện tập theo đề cương là một phương pháp hiệu quả để làm tốt đề thi học kì 1 Toán 6. Tuy nhiên, để đạt điểm tối đa trong đề thi học kì 1 Toán 6. Các bạn nên rèn luyện nhiều dạng đề thi học kì và các bài toán nâng cao Toán 6. Vì trong đề thi học kì, bài tập nâng cao sẽ chiếm khoảng 20% số điểm.

Ngoài ra, các bạn nên dành thời gian để ôn thi tất cả các môn. Chúc các bạn có một học kì tốt.

Tải tài liệu miễn phí ở đây

Sưu tầm: Thu Hoài

Xem thêm bài viết thuộc chuyên mục: Tin tức